So sánh 3 hãng xe Honda -Yamaha - Suzuki. Xin các anh cho e biết vài thông tin của 3 hãng xe honda- yamaha- suzuki nói về ưu khuyết điểm

Xin các anh cho e biết vài thông tin của 3 hãng xe honda-yamaha-suzuki nói về ưu khuyết điểm thanks các anh đã chỉ dạy
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Tổng quát và ý kiến khách quan thôi nha,mấy bro nhẹ nhẹ tay khi chia sẻ cho: Thế mạnh của Honda : Thương hiệu lâu năm,nằm trong đầu của người tiêu dùng(nhất là những người lớn tuổi,thấy Honda là....ghiền),kế là nhà phân phối đông(dễ mua phụ tùng),kế là nội địa hoá nhiều nên giá cả cũng rẻ chút chút,độ bền thì...8/10. Thế mạnh của Yamaha : Thương hiệu mới,nhưng dám đầu tư,đánh vào tầm tuổi trung và trẻ nên xe nhìn hơi dễ thương và nhiều cái để độ xe,nhà phân phối đứng thứ 2(dễ mua phụ tùng),nội địa hoá nhiều nên giá cũng tương đối,độ bền thì... 9/10. Thế mạnh của Suzuki : Đưa xe mẫu mới ra là đưa,gan lỳ,không cần quan tâm có bán chạy hay 0 mà vẫn đứng tại thị trường việt nam=>vốn mạnh.Độ bền xuất sắc : 10/10. Khuyết điểm của Honda : Hư lặt vặt nhưng đồ phụ tùng rẻ.ít có mẫu mới mỗi năm,có mấy mẫu mà xào tới xào lui mấy năm rùi :Wave,dream,future,gần đây là airblade,click.hết rùi Khuyết của yamaha :Đồ tương đối đắt,độ bền tương đối nằm giữa honda và suzuki,ra hãng mới có(khoảng 20-30% phụ tùng xe là phải vào head yamaha hay yamaha center),mấy mẫu xào hoài,cạnh tranh kiểu dáng rồi giờ tới cạnh tranh giá luôn. Khuyết của suzuki :Đồ khá đắt,dù đã cố gắng thay đổi nhưng vì 0 được chuộng nên nội địa hoá rất kém=>xài đồ nhập khẩu...mắc quá.hơn 40% là phải vào hãng,có mấy mẫu xào tới xào lui :Viva,x bike... Hết ý kiến rùi.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Ya và Su sao bằng Honda. Về thời gian máy Honda có giảm nhưng nó chạy rất bền không bao giờ bị tắt máy giữa đường trong khi hai em kia hay dễ bị tắt máy sau một thời gian dài sử dụng. Vote cho Honda Nếu ai mà hiểu về vi tính thì so sánh Honda là nVidia còn hai em kia là ATI
Vu Trong Hieu
Trả lời 15 năm trước
Em đi Su rồi,ăn xăng thì nhất quả đất,như xe ga luôn.Hon thì đi tạm,máy không bốc,bâyh nghe nói đội giá bán lên nhiều,hậu mãi kém.Nhiều người khen Yamaha,nhưng em chưa đi thử,nhưng chắc là ok. 1 phiếu cho Yamaha[):D(]
dinh viet chinh
Trả lời 14 năm trước
noi chung honda la vo doi O~ viet' nam con ya di co~ 3 nam la thay ta may hu tui di lx nen tui bit' con anh ja tui di scr may ben ho nhieu` it' ton' so nua chu'
bibi
Trả lời 14 năm trước
Minh di 3 loai do thi thay Honda rung nhieu,may hoi keu,phuoc do. Con Ya thi so do, phuoc ngon hon Honda nhung ao do hon. Dang xai Su thi thay may em hon,dong moi bi jo ko hao xang,de-pa yeu hon Ya va Honda nhung toc do cao thi em hon nhieu. A! Luc truoc minh xai Smash chay ki thi den 100ngan Km ma van chua phai lam may ma van chay rat boc. Di duong o ga xau nhieu ma ko thay phuoc hay suon bi j het. Jo minh dang chay Revo,ba minh chay Xbike noi chung la minh hai long.[:-*] Vi minh chay nhieu xe va di lai nhieu nen chia se voi ba con vay do.
mai van minh
Trả lời 13 năm trước

minh chua chay thu su nen khong biet thang nay, neu so ya voi honda thi minh thay di ya suong hon nhieu, neu nhu quay ve cuoi the ky truoc thi co le hon da la nhat( nhung chiec xe super cup nhap khau). hien nay hang hon da chay khong hon xe tau la may, hd may òn, rung, toi thay chay con khong chác bang thang sunfat bay gio. cac bac khong tin thi cu muon mot em wave anpha ma chay thu xem, máy nghe ồ ồ...nhu xe tau

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của suachuacafe
Ya và Su sao bằng Honda. Về thời gian máy Honda có giảm nhưng nó chạy rất bền không bao giờ bị tắt máy giữa đường trong khi hai em kia hay dễ bị tắt máy sau một thời gian dài sử dụng. Vote cho Honda
Nếu ai mà hiểu về vi tính thì so sánh Honda là nVidia còn hai em kia là ATI

bác này hình như hiểu biết về xe hơi ít,honda máy có giảm mà lại còn bền ko bao h bị tắt máy trong khi 2 em kia hay bị tắt máy sau 1 time dai sử dụng ;)).từ này đá từ kia,cứ thử chỉnh xăng mà nhỏ,thì đừng có nói mà mua lâu hay đi lâu,chứ kể cả là mới mua đi 1 tẹo cũng tắt máy nữa là :)).

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

1.honda việt nam:đa phần kiểu dáng xe ko đẹp,mua xe ko dúng giá trị,tiết kiệm xăng hơn các hãng,nhưng độ xuống máy thì nhanh hơn yamaha(cùng cách đi )kể cả người đi có đi cẩn thận,phụ tùng rẻ nhưng lớ ngớ ra ngoàimua phải đồ nhái,quay đi quay có tới 3 cái wave trong cùng 1 kiểu dáng,

2.yamaha:kiểu dáng đẹp,máy bốc,tốn xăng hơn honda VN 5-8Km(loại xe tương đương),phụ tùng thì đa phần phải vào hãng,nhiều loại xe hơn,

3.suzuki thì tớ thấy dáng khá thô,ko đẹp và rất nặng,việc dong xe,dắt,chỉnh xe ngay ngắn khá mệt :))

nguyenthanhdong
Trả lời 13 năm trước
Tui đánh giá về 3 hãng xe như thế này nha. theo sự hỉu bít của riêng tui mong các bác nhẹ tay cho. theo riêng tui của bền hay ko là ro người sủ dụng. đó là câu nói chuyền thống của người việt. nhưng cái ji cũng phải có lý của nó. ví dụ như hãng hon đa như super cup ngày xưa nhập nguyên chiếc thì đc. còn như hon đa bây jo thì tui hãi wa rùi. về mọi mặt của xe độ bền và nhiên liệu thì ko đc rùi. còn chạy thì ồ ồ ko khác ji xe tau cả. làm sao bằng su và ya đc. vì tôi đi lại nhìu. và tùi đã đi cả 3 hãng rùi nên tui chỉ đánh giá su và ya 10 diểm. còn hon da vn thi 1 điểm. vì đi ko bằng xe tàu mà giá cả lên vù vù. vì người vn cứ nghĩ nó như những chiếc super cup ngày xưa. nên cứ nhào vô mua nhìu nên mới lên giá thui. thực chất làm sao như chiếc super cup ngày xưa đc. nên bà con đừng hỉu lầm. đó là ý kiến riêng tui. nếu sai chỗ nào mong các bác chỉ giáo cho,

Trả lời 13 năm trước

Xét về độ bền, độ tiêu hao nhiên liệu thì dòng xe của hãng Honda là tốt hơn. Nhưng xétđếntốc độ thì Yamaha cũng rất tốt.

Suzuki thì mình chưa đi xe nào cả nên không rõ