Nên mua xe côn tay nào có dung tích xi lanh 150-200 cc?

Như tiêu đề, mình đang muốn mua một chiếc xe côn tay có dung tích xi lanh từ 150-200 cc, nhỏ gọn thích hợp đi lai trong nội thành và mạnh mẽ để đi phượt.

Theo các bạn mình nên chọn chiếc xe côn tay nào trong phân khúc này để đáp ứng cho những nhu cầu trên nhỉ?

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Benelli VLM 150 được trang bị động cơ xi-lanh đơn với dung tích thực 148 phân khối, làm mát bằng gió, công suất tối đa 11,7 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11Nm ở 6.000 vòng/phút. Có kích thước 2.090 x 830 x 1.060 mm, bình xăng được thiết kế thuôn, dài và có dung tích 17 lít.

​Benelli VLM 150 có giá bán tại thị trường Việt Nam khoảng 56 triệu đồng.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Yamaha FZ150i cũng là một sự lựa chọn tốt ở dòng xe dưới 200 cc nhé bạn

FZ150i được trang bị động cơ 4 thì trục cam đơn SOHC có dung tích 150 phân khối, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, có công suất 16.4 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 14.5Nm tại 7.500 vòng/phút, và hộp số 5 cấp.

Yamaha FZ150i được bán ra với giá 67,5 triệu đồng tại Việt Nam.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Yamaha FZ-S tuy chỉ có 149 cc nhưng ngoại hình lại cực kỳ hầm hố.

FZ-S sở hữu động cơ dung tích 149 phân khối có công suất 13 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12,9 Nm tại 6.000 vòng/phút. Hộp số 5 cấp. Và phiên bản 2.0 có mức tiêu hao nhiên liệu tốt hơn 14 % so với bản hiện hành, ở mức 1,8 lít/100 km.

Yamaha FZ-S tại Việt Nam có giá bán khoảng 70 triệu đồng.

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Bajaj Pulsar 200 NS theo mình thấy là hợp lý nhất, giá chưa đến 100 triệu

Xe sử dụng động cơ 4 thì SOHC xi-lanh đơn dung tích 199,5 phân khối làm mát bằng chất lỏng. Công suất 23,2 mã lực tại vòng tua máy 9.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 18,3 Nm tại 8.000 vòng/phút.

Xe sử dụng phanh đĩa cả bánh trước và sau, đĩa trước đường kính 280 mm, đĩa sau 230 mm. Giảm xóc trước dạng telescopic, giảm xóc sau monoshock. Dung tích bình xăng 12 lít.

Bajaj Pulsar 200 NS có giá bán ra khoảng 80 triệu đồng tại Việt Nam.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

150-200 cc thì không thể không nhắc đến Yamaha YZF R15

R15 trang bị động cơ xi-lanh đơn dung tích thực 149,8 phân khối, công suất 17 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 15 Nm ở vòng tua máy 7.500 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số 6 cấp, chiều cao yên ở mức 800 mm.

Yamaha được bán tại thị trường Việt Nam hơn 100 triệu đồng.

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Honda CBR 150R sử dụng động cơ DOHC, 4 van, có dung tích 149.4cc, cho công suất 17.5 mã lực ở vòng quay 10.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12.66Nm ở vòng quay 8.500 vòng/phút, cùng hộp số 6 cấp. Và xe sử dụng phanh đĩa đơn trước và sau.

CBR150R được bán ra hơn 100 triệu đồng tại Việt Nam.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

KTM Duke 125cc

Duke 125 sở hữu khối động cơ 4 thì, xi-lanh đơn, 125cc, làm mát bằng dung dịch, công suất 15 mã lực, kết hợp cùng hộp số 6 cấp, côn tay, ly hợp ướt. Ngoài ra, xe còn được trang bị an toàn với hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

KTM Duke 125c tại Việt Nam khoảng 130 triệu đồng.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

KTM Duke 200

KTM Duke 200 được sử dụng động cơ phun xăng, có dung tích 200cc, cho công suất lên 25 mã lực, mô-men xoắn cực đại 19.2Nm và truyền lực cho tất cả bánh xe thông qua hộp số 6 cấp. Ngoài ra KTM Duke200 còn được sở hữu cặp phuộc trước là loại up-sidedown, được trang bị phanh đĩa trước và sau.

Và mẫu KTM Duke 200cc có giá bán ra tại Việt Nam khoảng 150 triệu đồng.