Mình muốn đổi xe ga nhưng phân vân ko biết chọn xe Air blade hay SCR?Các bạn giúp mình với!

Mình không biết nên mua xe nào,mình băn khoăn không biết xe nào chất lượng tốt hơn.Mong các bạn cho lời khuyên!Thanks!
nguyen hai anh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]songnx[/b] Nên mua SCR thì nữ tính hơn, nhiều màu sắc để lựa chọn, có cốp rất rộng rãi,để được 2 mũ bảo hiểm...khoang 32 tr đồng/1 chiếc, tùy màu sắc. Xe Airblade bị thị trường đẩy giá lên cao hơn giá bán lẻ của công ty nên cũng không cập nhật được lắm. Mua SCR thì ngay cạnh công ty mình, ở 181 Nguyễn Lương Bằng, mih thấy họ bán chạy lắm...[/quote]
nguyễn lương vinh
Trả lời 15 năm trước
Air đi bác ơi........SCR xấu quá.......
nguyenhoanghai
Trả lời 15 năm trước
việc gì phải mua scr vừa xấu vừa đắt