Muốn mua Spacy Nhật mới nguyên (Hà nội) thì mua ở đâu ạ?

Trả lời 15 năm trước
Hôm qua vừa đi mua Spacy cho ông em : có 2 loại : 1.đời cũ (thực chất là đời mới thay vỏ): 5550$... 2. Đời mới (có lỗ thông gió) : 5050$... Giá còn đàm phán được khoảng 20-30$...Giá tham khảo qua ở 318 Phố Huế or Kường Ngân (phố Huế)
lethanhbinh
Trả lời 15 năm trước
Cty chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp Spacy Nhật,cam kết bán xe cho bạn với giá rẻ nhất,xe mới 100%,ko bán xe sơn lại,ko bán xe làm lại đời cũ để lừa khách (3 năm nay đã ko còn sản xuất xe đời cũ),giấy tờ đầy đủ,chế độ bảo hành chuyên nghiệp SPACY trắng 5470$, đen 5370$ Liên hệ Bình_phòng kinh doanh Cty TNHH TÂN VIỆT 248-252 Phố Huế_HN Phone:0914878287
lethanhbinh
Trả lời 14 năm trước
bạn cứ ra địa chỉ 256 Phố Huế,hỏi gặp anh Bình_phòng kinh doanh Cty Tân Việt (chuyên phân phối xe SPACY) nhất định sẽ mua được xe với giá tốt nhất