Honda Winner 150 sẽ có giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Các cụ ạ, chẳng là em đang có ý định mua xe côn tay để đi làm và đi phượt với bạn bè. Hôm trước đọc báo, em thấy bảo Honda sẽ ra mắt chiếc Honda Winner 150 ở Việt Nam vào tháng 6 này.

Em thì vẫn yên tâm về chất lượng xe của Honda hơn nên đang đợi đến lúc đó để mua em này về cho thỏa đam mê. Nhưng không biết giá cả của Honda Winner 150 là bao nhiêu các cụ nhỉ?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn. Honda Winner 150 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 6 tới, mức giá chưa tiết lộ. Chiếc Winner 150 sẽ được bán ở Việt Nam vào tháng 6 năm nay với 2 phiên bản và 4 màu. Winner 150 đang có 3 màu được trưng bày tại VMS 2016 là: màu đỏ đen, màu đen đỏ nhám, trắng đen. Honda Winner 150 cũng là mẫu xe côn tay 150 phân khối đầu tiên được Honda sản xuất tại Việt Nam. Xe hướng tới khách hàng trẻ tuổi, phân khúc xe côn tay mà Yamaha Exciter 150 đang thống trị. Trong khi Yamaha Exciter 150 có mặt từ cuối 2014, lợi thế truyền thống 11 năm thống lĩnh thị trường Việt phân khúc xe thể thao côn tay dòng underbone. Mức giá của Exciter 150 là 45-45,5 triệu đồng. Tuy nhiên, có thể dự đoán là mẫu xe Winner 150cc mới của Honda có giá dao động từ 48-49 triệu đồng để cạnh tranh với Yamaha Exciter 150cc.