Mình muốn mua xe máy trả góp thì mua ở đâu?

em muốn mua 1 chiếc xe nhưng chưa đủ tiền.em nghe nói có cửa hàng mua xe trả góp.em ko hieu lam va cung ko biet cua hang nay o dau em o Nội Bài có gì thì liên lạc với em nhé em đang rất cân mà
nguyen hai anh
Trả lời 15 năm trước
Mình không biết bạn muốn mua xe máy trả góp của hãng xe nào nên mình tư vấn chi tiết cho bạn các cửa hàng bán xe máy trả góp trên địa bàn HN! Danh sách các cửa hàng xe máy trong địa bàn Hà Nội có chương trình cho vay mua xe trả góp: XE NHAP KHAU (SH, DYLAN, SPACY...) Cửa hàng xe máy Hùng Hải 153 Khâm Thiên Cửa hàng xe máy Hùng Hải 181 Nguyễn Lương Bằng Cửa hàng xe máy Hùng Hải 232 Bà Triệu Xe nhập khẩu 250 phố Huế 250 Phố Huế Cty TMDV & ĐT Thành Phương 318 Phố Huế HONDA Hanoi motor Phố Mới, Trâu Quỳ Hùng Chung Nghĩa 1 26 Điện Biên Phủ Thuong mại 98 218 Trần Duy Hưng Hùng Chung Nghĩa 2 334 Bà Triệu Nhân Hòa 2 Đại Cồ Việt Nguyên Hùng 539 Giải phóng Matexim Km7 Nguyễn Trãi Phương Bắc 171 Trường Chinh YAMAHA Công ty Tân Thành Mỹ: 164 Hoàng Hoa Thám Công ty TNHH Quốc Việt: Số 2 Hoàng Quốc Việt Cty TNHH Tân Thành Đạt: 20 Nguyễn Thái Học Cty TNHH xe máy Việt Nhật 231 Tôn Đức Thắng Công ty tnhh Hương Sơn Tân triều – Thanh Trì Công ty tnhh Vĩnh Hoàng: 231 Nguyễn Trãi Công ty tnhh Đức Hùng 921 Đường Giải Phóng SYM Cty TNHH Hà thủy 14 Lê Đại Hành Cty TNHH Hà thủy 172 Hà Huy Tập Cty TNHH Hà thủy 217 Đội Cấn Cty TNHH Quý Hạnh 165 Bà Triệu Cty Gimexico 92 Cầu Giấy Cty Gimexico 6F Thái Hà Cty TNHH Quý Hạnh 152 Nguyễn Thái Học Cty TNHH Quý Hạnh 560 Nguyễn Văn Cừ Quốc Anh 75 Khâm Thiên Cty TNHH TM & DV Hạnh Đạt 23 Lê Đại Hành Cty Khai Phát 8 Yết Kiêu Cty Khai Phát 275 Nguyễn Trãi PIAGGIO Topcom (Việt Nhật) 229 Tây Sơn Topcom (Việt Nhật) 175 Nguyễn Thái Học Topcom (Việt Nhật) Số 9 Cửa Nam Topcom (Việt Nhật) 20 Cát Linh Xuân Cầu 200 Hàng Bông Xuân Cầu Số 52 Nguyễn Thái Học Xuân Cầu Số 7 Đại Cồ Việt Xuân Cầu Số 209 Phố Huế Xuân Cầu Số 124 Bà Triệu Xuân Cầu Số 6 Trần Hưng Đạo SAPHIRE 202 + 204 Hoàng Hoa Thám 164 Hoàng Hoa Thám 380 Khâm Thiên 120 Mai Hắc Đế 2C Thái Phiên 32 Võ Thị Sáu 187 Nguyễn Văn Cừ 241 Nguyễn Trãi 443 Giải Phóng 66 Trường Chinh Melinh Plaza Chúc bạn chọn được 1 chiếc xe máy như ý!
nguyen manh dung
Trả lời 14 năm trước
the' o? hai? pho`ng co' ai biet' cho~ na`o ban' xe tra? gop' hok =P~ lam' rui ai bit lien he. voi mi`nh nha 0906 520 527 da ta.