Chất lượng xe Honda Master 125 thế nào?

Chiếc Master 125 có phải do Honda Trung Quốc sản xuất hay là hàng nhái. Nhờ mọi người ai biết chia sẻ cho tôi ít kinh nghiệm và tôi muốn mua một chiếc.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

năm 2008 mình chạy xe của HONDA, xe bi cháy bóng đèn, mang vào bảo hành thì head phán một lúc và đưa toa tính tiền thay phụ kiện,, té ngửa với cái hóa đơn tính tiền : vì bóng đèn cháy lên suy ra : hỏng cục xạc, hỏng tất cả giàn đèn chiếu sáng và đèn tín hiệu, hỏng cục xin nhan, hỏng bình điện, hỏng luôn cả IC, tổng thiệt hại hết hơn 2 triệu. mình đã rất bức xúc và đã không đồng ý thanh toán tiền, yêu cầu head về zin trả lại hiện trạng ban đầu. mang xe ra ngoài sửa hết 180k cho cục xạc bị hỏng. chia tay với HONDA từ 2008 tới giờ.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Mình đã chạy Master 125 hơn 3 năm liền và giờ đã ko còn dùng nữa nên có vài ý kiến về xe như sau:
- xác to và nặng (gần 140kg) nên cồng kềnh khi đi phố đông đúc.
- máy đứng nên chạy nhanh nóng, ko êm
- 125 mà xác to nên rất yếu
- hay bị đứt dây Côn
- mức tiêu hao nhiên lieu thì bình thường
Nói chung thì ko nên mua bạn ạ, xe này lắp ráp ở TQ, điều này thì ko đáng ngại. Vì mình thích chạy xe côn tay nên đã đổi sang Ẽciter, nếu bạn thích kieu dáng cruiser thì có thể suy nghĩ thêm em GZ150 cua Suz, tuy nhiên mình chưa xài nên ko biet no thế nào. Chúc bạn tìm được xe ưng ý!

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Honda Master em đã tìm hiểu cũng khá lâu và đang sở hữu 1 chiếc, máy móc ổn định, bền, vì là dòng cruiser nên chạy chậm, trọng lượng khá nặng, xăng cộ tạm được, em này đi xa rất ok, máy móc sửa rất dễ, ai chưa hiểu về xe chắc chắn sẽ chê yếu này kia, nhưng vì là dáng cruiser nên đặc trưng nó vậy, muốn nhanh mạnh thì mua mấy chiếc thể thao, xe về muốn mạnh nên thay ic ( ic zzin của xe hãm tốc), móc bô cho máy thông mát, bảo đảm chạy ngon lành, xe dùng đũa cam nên máy nóng có hiện tương kêu đặc trưng của dòng này là vậy, còn bền hay không la do người sử dụng nữa anh ạ, của bền tại người mà.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Honda Master em đã tìm hiểu cũng khá lâu và đang sở hữu 1 chiếc, máy móc ổn định, bền, vì là dòng cruiser nên chạy chậm, trọng lượng khá nặng, xăng cộ tạm được, em này đi xa rất ok, máy móc sửa rất dễ, ai chưa hiểu về xe chắc chắn sẽ chê yếu này kia, nhưng vì là dáng cruiser nên đặc trưng nó vậy, muốn nhanh mạnh thì mua mấy chiếc thể thao, xe về muốn mạnh nên thay ic ( ic zzin của xe hãm tốc), móc bô cho máy thông mát, bảo đảm chạy ngon lành, xe dùng đũa cam nên máy nóng có hiện tương kêu đặc trưng của dòng này là vậy, còn bền hay không la do người sử dụng nữa anh ạ, của bền tại người mà.

Lê Hồng Quang
Trả lời 5 năm trước

bạn cho hỏi IC xe này bị hảm tốc thì thay lại loại nào là dùng tốt vậy?. Xe mình bị chết IC mà tìm thay o ra.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Master của Honda Trung Quốc thì chất lượng cũng giống như Honda Việt Nam thôi
Mình thấy Super Dream hay mấy chiếc wave của Honda VN cũng ổn mà.
Mình thấy em này có tay côn hơi nặng bóp. Máy khá êm so với EN150 hay GZ150 của Su (2 con này xài chung 1 máy).
Dáng Master trông khá "phô trương" (vì là mô tô mà)... múc thôi

khai Nguyen Tuan
Trả lời 5 năm trước

mình 43t, chạy xe này được 1 năm, có đánh giá như sau: xe này phù hợp với người to con, hơi mập. Mua xe này về canh chỉnh và sửa 1 tý là chạy ok, nên mốc bô để tiếng kêu hay và xe bốc hơn, thay vỏ gai lốp trước và sau nhìn ngầu hơn. Nói chung xe này rất phù hợp những người trên 35t . Dáng xe cao ráo nên ngồi cực kỳ thoải mái hơn su gz, en 150....giá xe giờ cũng rẻ, đi rất kinh tế, xe cũ tầm 45km/lít xăng

khai Nguyen Tuan
Trả lời 5 năm trước

mình 43t, chạy xe này được 1 năm, có đánh giá như sau: xe này phù hợp với người to con, hơi mập. Mua xe này về canh chỉnh và sửa 1 tý là chạy ok, nên mốc bô để tiếng kêu hay và xe bốc hơn, thay vỏ gai lốp trước và sau nhìn ngầu hơn. Nói chung xe này rất phù hợp những người trên 35t . Dáng xe cao ráo nên ngồi cực kỳ thoải mái hơn su gz, en 150....giá xe giờ cũng rẻ, đi rất kinh tế, xe cũ tầm 45km/lít xăng

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Hi. Ai nói Honda Master 125 nhỏ bé thì nên nghĩ lại chút nhé, rất có thể là nhầm lẫn. Honda Master 125 đã sang thế hệ thứ 3, Master 1 và Master 2 lấy nguyên mẫu của Honda Custom 125 (còn gọi là Honda CM125), chỉ khác động cơ thôi. Động cơ CM là 2 xi lanh thẳng hàng còn Master 125 chỉ gồm 1 xi lanh. Nếu dán tem CM và gắn thêm 01 bên ống xả thì khó mà phân biệt được CM và Master. Con này lên Tracker thì cực hay, máy móc ổn. Nói thật nhé, Honda TQ có khi còn ngon hơn Honda Việt Nam đấy. Tôi chạy con Honda Joying hơn 8 vạn rồi mà mong nó không hỏng cho.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Em cảm ơn thông tin của bác. em định mua cũ cái xe này mà ko biết nó còn chạy tốt ko. đời máy gốc có tốt ko để còn đưa tiền
Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Theo mik thì cái Master 125 này có cả hàng nhái và hàng chính, vì nếu bạn mua của Honda Việt Nam chưa chắc đã phải hàng chính đâu k ns đến hàng Tàu, Nhưng hàng Tàu xách tay thì bạn biets nó như nào rồi đấy

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có cả hàng nhái lẫn hàng thật. nếu muốn mua thì bạn cứ ra mấy đại lý của honda. chưa chắc nó đã là hàng thật nhưng ít ra cx đc đảm bảo hơn. còn hàng nhái thì bạn biết rồi đấy

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Lần đầu em nghe đến con xe này luôn đấy. Không biết đi có tốt không?
Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

chắc là không nhái đâu bạn ạ.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước
Cho em hỏi xe Honda Master 125 có những màu gì thế? Giá khoảng bao nhiêu nhỉ các bác ơi?