Tôi định mua 1 chiếc xe máy Honda Wave or Wave S mới nhưng nghe nói là đại lý Honda bán xe phụ tùng không chính hãng.?

Tôi định mua 1 chiếc xe máy Honda Wave or Wave S mới nhưng nghe nói là đại lý Honda bán xe phụ tùng không chính hãng. Nếu ai có kinh nghiệm hoặc đã từng mua xe, xin mách bảo dùm: giá rẻ mà đảm bảo hàng chính hãng, tôi ở TpHCM Cám ơn nhìu
Trả lời 15 năm trước
CÒn tùy đại lý nữa bạn à! Nhưng tin tưởng nhất là bạn vào các đại lý được Honda Ủy Quyền đó, cái này có danh sách trong web www.honda.com.vn đó bạn. Đại lý ỦY Quyền mà còn bán đồ dzỏm nữa thì Honda bị kiện chết luôn đó bạn. Chả nhẽ mấy ông Nhật lại kém trí khôn đến thế. Chỉ có mua xe nhập như SCR của Honda TQ thì mới lo lắng chuyện đó, chứ Wave S hoặc RS của Honda được sản xuất ở VN thì làm gì mà không có phụ tùng chính hãng được. Bạn yên tâm đi nhé. Còn giá cả thì các đại lý bán giá tương đối đồng giá với nhau, chỉ khác nhau là giá dịch vụ để làm cavẹt xe nơi cao nơi thấp hơn (nhưng cũng chênh lệch một hai trăm nghìn là chuyện bình thương) chúc bạn mua được xe tốt. Gia đình tôi cũng hay mua xe honda, cả từ 10 năm nay gia đình tôi hay mua ở đại lý honda ở Nơ Trang Lòng Bình thạnh, thấy chỗ đó uy tín lắm , mà cung cách bán hàng cũng tốt lắm, khách hàng đúng là khách hàng chứ không phải thằng ăn xin. Bạn tham khảo thêm từ mọi người nhé
phamchaudonganh
Trả lời 15 năm trước
Khi mua xe Honda bạn nên vào những đại lý chính thức của Honda mà mua, bạn sẽ được bảo hành chu đáo. Xe WaveS được sản xuất ở VIỆT NAM nên không sợ hiếm phụ tùng chính hãng. Rất ít cửa hàng dám bán phụ tùng không chính hãng. Giá cả được thông báo chính xác tại đại lý. Bạn nên mua xong tự đi làm giấy tờ sẽ tiết kiệm được một khoản đấy. Mình biết có công ty Hồng Đắc ở đường 3 tháng 2 quận 10( gần bệnh viện Nhi đồng 1), ở quận 6 có đại lý ở đường Kinh dương Vương gần vòng xoay Phú lâm (mình không nhớ tên). Mình đã mua 3 chiếc ở hai chổ này, thấy cách mua bán, phục vụ cũng được lắm.
Hoang Tuan
Trả lời 15 năm trước
Bạn cứ ra Head Honda mà mua, đó là các đại lý ủy quyền của Honda, nếu ở đó mà bán hàng không chính hãng thì cũng chẳng biết mua ở đâu nữa là chuẩn. Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.
Trả lời 15 năm trước
bán hàng mới thì chính hãng, nhưng khi sửa, xui là bị luộc đồ đó nha.