Yamaha Exciter 135 giá 33 triệu có nên mua?

Em đang đi Sirius RC 2013 và tính đổi Exciter 150. Hiện có người để lại cho Exciter 135 với giá trên, không biết có hợp lý không?

Mình là nam, năm nay 24 tuổi, đang làm nhân viên thị trường và thuê trọ vì làm xa nhà. Lương tháng dư được 3 đến 4 triệu mỗi tháng. Em đam mê côn tay lâu nay nhưng chưa có điều kiện, công việc đi lại nhiều, mỗi ngày chừng 70-80 km.

Hiện em tích góp được khoảng 30 triệu và đang mơ Exciter 150, nhưng vừa qua có ông anh muốn bán Exciter 135 GP đời 2013, odo gần 10.000 km. Ông báo giá 33 triệu, xe còn mới. Em đang phân vân không biết có nên bỏ ra số tiền đó lấy xe đó không? Sirius thì có người chịu mua lại 12 triệu nên yên tâm. Hay là gắng mua Exciter 150 luôn. Mà tính chất công việc đi lại nhiều, lấy lại giá đó có cao không?

Trả lời 8 năm trước
Bạn mua hẳn Ex 150 mà đi cho sướng nhé. Với một thiết kế thể thao ấn tượng, sức mạnh cái tiến đáng kể, vận hành dễ dàng và tiêu thụ nhiên liệu khá tối ưu. Yamaha Exciter 150 đã sẵn sàng để chinh phục người tiêu dùng Việt Nam. Nếu muốn mua Exciter 150 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/exciter+150.spvg