Tôi muốn mua xe Honda Joying nhưng không biết nhiều về xe này, ai biết mách tôi với

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
Joying là xưa rồi bác ơi!!! Bây giờ xe Fuma ra rồi, kiểu dáng cũng khá giống Joying nhưng đẹp và sang hơn chút...[(:|] Đặc biệt là rất ít hao xăng,[-(:D)-] thải ra rất ít khí thải. Giá thì hơn Joying không bao nhiu đâu. Vậy bác cứ từ từ lựa chọn[:-?], chúc bác có được em xe tốt! À wên, em [b]chưa[/b] biết nhược điểm của xe này đâu, bác cứ tiếp tục tham khảo đi!!![:D]
;)
Trả lời 15 năm trước
- Mình đang đi xe này nói chung là khá tiết kiệm xăng . Kiểu dáng khá thanh lịch . Đi máy rất êm [;)]