Click play, Click thường, Click exceed loại nào tốn ít xăng nhất

[size_5]Cac bac oi! Em đang định mua xe Honda Click nhưng mà em đang phan van lam vi em khong bik nen mua xe gi nua huuuuuu. Neu cho Click I va Click CZi thi khong biet bao gio 2 loai xe moi nay se co mat o VNam. Vi the em chon 1 la Click thuong, 2 la Click Play, 3 la Click Exceed nhung cac bac xem giup em giua 3 loai xe nay thi xe nao tot nhat va ton it xang nhat, tien/lit? (vi em la sinh vien nen em fai tiet kiem xang la fai rui). Cac bac tra loi som giup em nhe vi em can mua xe gap de co xe di lam them mu` huuuuu. Em biet on cac bac nhiu oi la nhiu ^_^[/size_5]
Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên mua xe Click exceed vì Clickpay thì thời trang mà thời trang thì sẽ nhanh lỗi thời.

mạng du lịch,thông tin du lịch, thông tin tour, tour du lịch, diễn đàn du lịch,du lịch sapa, du lịch đà nẵng, du lịch trung quốc , công ty du lịch , du lịch huế , tour du lịch sapa , tour du lịch đà nẵng , tour du lịch huế