60 triệu nên mua xe côn tay nào?

Tôi 33 tuổi đang muốn mua chiếc xe côn tay giá rẻ tầm 60 triệu, lần đầu sử dụng loại xe này xin được tư vấn chọn mua loại xe phù hợp?

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

33 tuổi thì chạy suzuki En 150 là hợp lý nhất tuy đã ngừng sản xuất nhưng vẫn còn hàng tồn kho ở 1 số tiệm . Nếu không bác có thể tìm mua những chiếc xe đã qua sử dụng như suzuki GN125 , Honda LA 125 . . . và một số mẫu xe khác ( EN là sự lựa chọn tối ưu cho đường thành phố và chạy cực tốt trên đường trường , dĩ nhiên là bác cũng có thể tham khảo vài dòng của Yamaha ) Chúc bác có sự lựa chọn hợp lý chào thân ái và quyết thắng.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

kiếm lại con LA hay CM 125 giấy tờ đàng hoàng mà mua. Dòng này giờ máy móc cũng dễ sửa dễ làm mà khà bền, dáng vẻ standard phù hợp lứa tuổi khá cứng, lại có thể độ chế thành bodder, cafe race hay track flag đều ổn

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Không thích ôm bình xăng: Ex T150. Thích ôm bình xăng: FZi 150. Nếu là dân văn phòng thích bụi phong trần chút thì Raider. Nhưng hợp nhất cho các thể loại vẫn là T150 hoặc FZi