Xe côn tay nào phù hợp đi trong phố?

Nam 40 tuổi muốn mua một chiếc xe máy côn tay gọn nhẹ dễ luồn lách, độ bền cao để đi lại trong phố cho thuận tiện.

Bỏ qua các vấn đề về giá cả, mẫu mã miễn là xe mới 100% xin hỏi trong các mẫu Axelo, Raider, Exciter, MSX, FZ150 tôi nên chọn xe nào ngoài ra còn lựa chọn nào khác phù hợp hơn không.

Trả lời 8 năm trước
Đi trong phố thì có Ex và Axelo là tốt nhất, nhưng Axelo rẻ hơn :) Suzuki Axelo sẽ là sự lựa chọn của những người dùng đang mong muốn tìm một chiếc xe côn tay nhỏ gọn, vận hành tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, câu hỏi liệu Suzuki Axelo có cạnh tranh được với Yamaha Exciter hay không thì vẫn là một câu hỏi rất khó để trả lời. Nếu muốn mua Suzuki Axelo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/suzuki+axelo.spvg