Honda Fuma (SDH125T-23) Sản xuất ở đâu? Có phải của Honda Việt Nam ko?

Nguyễn Văn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Bạn nghĩ Việt nam là gì mà đòi sản xuất xe máy. các nhà lãnh đạo việt nam chỉ biết tăng giá xăng thật nhanh và giảm giá thì thật chậm. Thực hiện phương châm 10 lần giảm sẽ bằng 1 phần tăng của chính phủ ta[:D]
tellme
Trả lời 15 năm trước
Honda Fuma 125 : Xe chính hãng của Honda Trung Quốc sản xuất ( giống SCR nhưng chạy hay hơn). Xe đạt tiêu chuẩn Euro3 ( Sh, PS chỉ đạt TC Euro 2), giá khoảng 32 - 33t. Honda SCR 110: Tiêu hao khoảng 2,8l/100km, đời trước Fuma. Giá khoảng 32t,không có cần khởi động bằng chân,dáng đẹp nhưng hơi to. Nói chung 2 loại này cũng không đến nỗi tốn xăng lắm. SCR: 110 Fuma: 125 Tui thì vẫn thích SCR hơn.
Trả lời 15 năm trước
sao em xem báo giá có 29tr thôi .
Nguyễn Tiến Qúy
Trả lời 15 năm trước
nhìn kiểu viết SDH125T-23 thì đảm bảo không phải sản xuất ở VN vì mấy ông VN không có thói quen như thế .
vovanhai
Trả lời 13 năm trước

Honda Fuma la cua tap doan Honda - sundiro (www.honda-sundiro.com) ben Trung Quoc