Minh mới mua xe airblade , di duoc 600 km roi.ko bit di bao nhiêu thì bảo trì nhỉ.còn khi bảo trì thì người ta làm gì?

truong hai dang
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua xe mà không được nhân viên tại cửa hàng đó hướn dẫn à? Đa số các loại xe máy khi mua về thì chạy tối đa 1000 km thì phải thay nhớt. Xe AIR BLADE thay nhớt lần thứ nhất cho đến các lần tiếp theo là 4.000km, tùy thuộc vào điều kiện xe hoạt động trong môi trường bình thường hay khắc nghiệt. Theo mình bạn nên xem lại sổ bảo dưỡng xe và đến điểm bạn mua xe để trực tiếp được tư vấn. Cách đó là hiệu quả nhất. Thân!
Vũ Huy Thành
Trả lời 15 năm trước
Bạn chạy 500 km từ lúc mang về thì thay dầu, tiếp theo 1000 km lại thay, sau đó thì cứ 3000 km thay 1 lân. Lần bảo dưỡng thời kỳ đầu thì ko có gì, lần hai định kỳ, ban kt bầu lọc gió, gầm, vú bơm mỡ...
Cafe Viet Nam
Trả lời 15 năm trước
khi mang den bao hanh xe...thay nhot xe.. thay nhot hop so... nho*' 1 dieu... bao nguoi tho may... cho them vao chat nhot...C4 ..or TNT.. May xe chay rat em.. chuc may man