Yamaha R15 v2.0 bị nóng máy rất nhanh khi chạy?

Em Yamaha R15 của em không hiểu sao tự nhiên bị nóng máy rất nhanh, chỉ cần nổ máy chạy vài trăm mét là lốc máy nóng bừng rồi, không biết có phải do động cơ xe bị vấn đề gì không? Cụ nào có kinh nghiệm với mấy ca như vậy chỉ em cách xử lý với. Cám ơn.

Trả lời 8 năm trước
bạn xem cái bộ phận tản nhiệt có hoạt động không nhé
Trả lời 8 năm trước
nóng máy là chuyện bình thường với xe PKL thôi bạn ơi, không việc gì phải xoắn cả
Viet Tran
Trả lời 8 năm trước
Ko sao dau xe mình cũng thế mà.xe moi chưa hết rotda nó như vậy đấy bạn ak