Sơ lược qua bước phát triển về các đời xe attila giúp mình với?

Trả lời 15 năm trước
Sơ lược qua bước phát triển về các đời xe: Mã xe M9B: Xe attila đời đầu(2000), cảng ngắn, nắp bình xăng ngoài, hệ thống điện xài bộ chỉnh lưu thông thường( giống xe dream), nổ máy mở đèn trước mới sáng, Ic sử dụng điện DC, xe sử dụng hệ thống thắng guốc( thắng đùm) cho cả trước và sau. Động cơ nhập nguyên cụm. Mã xe M9N: Xe attila đời giữa(2002), cảng dài, thiết kế trang nhã thuận tiện hơn với nắp xăng bên trong, mở yên bằng rờ le điện, có đèn soi sáng hộc hành lý, hệ thống mâm lửa được nâng cấp, bộ chỉnh lưu được thiết kế mới( ngắt điện khi tua máy cao), đèn xe được sử dụng bắng acqquy nên sáng hơn, sử dụng hệ thống thắng đùm. Mã xe M9T: Đời giữa, trang bị thêm hệ thống thắng đĩa ở phía trước, mâm nhôm đúc. Mã xe M9P: Victoria thắng đĩa(2005), thiết kế mới về mẫu mã bên ngoài, thanh gọn hơn, rờ le mở yên đặt trực tiếp tại pát khóa yên==> hộc hành lý hơi nhỏ hơn, thiết kế thêm vè chắn nước ở 2 bánh xe==> tránh tình trạng hư hỏng bộ chén cổ do bi chén bị rổ do nước gây ra ở bánh trước ( đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc mau hư bố đĩa trước, đời 2006 đã cải tiến lại vè trước để tránh tình trạng này!), co hút gió ở bầu lọc gió được thiết kế lại (nằm ngang) nhằm tránh hiện tượng gãy ngang khi xe đàn hồi, cải tiến thêm về bộ nồi nhằm tiết giảm nhiên liệu. Mã xe M9R: Victoria thắng đùm. Mã xe VT1-VT2: Victoria( cuối 2006), thiết kế mới( logo, gác chân bấm tiện lợi, IC sử dụng điện AC, bộ điện nguồn 3 pha, bộ chỉnh lưu thiết kế mới, sử dụng bóng đèn pha 55W), cuối 2007 thiết kế thêm bộ điều khiển tìm kiếm xe và mở yên sử dụng bằng remote. Mã xe VT7: Victoria(2008), cách phối màu mới đa dạng hiện đại hơn. Mã xe VT3-VT4: Victoria phiên bản mới (08/08), kiểu dáng mới với gầm xe cao hơn, ổ khóa nhiều tính năng đa dụng.
votrilong
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn bạn có thể cho mình biết chi tiết giữa đời attila đĩa bay và attila elizabeth thường đc ko..nhà mình cầm đồ