Giá Suzuki Axelo lăn bánh là bao nhiêu?

Tôi muốn mua chiếc xe này để đi làm nhưng không biết có đủ tiền đăng ký không, xin hỏi xe này có thể mua trả góp?

Trả lời 8 năm trước
Mua về là khoảng 2 triệu, thêm 3 triệu nữa thì ra biển và lăn bánh được bác nhé. Suzuki Axelo sẽ là sự lựa chọn của những người dùng đang mong muốn tìm một chiếc xe côn tay nhỏ gọn, vận hành tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, câu hỏi liệu Suzuki Axelo có cạnh tranh được với Yamaha Exciter hay không thì vẫn là một câu hỏi rất khó để trả lời. Nếu muốn mua Suzuki Axelo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/suzuki+axelo.spvg