Có ai biết cặp vỏ bánh của Atila Victoria ngoài hãng bán là bao nhiu không ?

Có ai biết cặp vỏ bánh của Atila Victoria ngoài hãng bán là bao nhiu ko ? Vỏ sau la bao nhiu, lười ra hãng hỏi quá, ai biết báo dùm em với nha, cám ơn nhìu. Tại em chạy xe thấy lúc nào bánh sau cũng hơi mềm xuống mà bơm hoài cũng vậy, dò ko thấy đinh ?!??
Trả lời 15 năm trước
Bạn không nên mua võ xe của hãng, ra ngoài mua võ Cheng-sin-tỉre hơi mắc nhưng tốt lắm, giá 230k một cái.[;;)]