Nữ mê côn tay nên chọn Suzuki Axelo hay Exciter 150?

Em 23 tuổi, lương tháng 3,5 triệu, sở thích là các dòng xe côn tay nên đang băn khoăn giữa hai lựa chọn trên?

Hiện em đủ tiền mua Axelo rồi nhưng hình như thích Exciter hơn, xin được tư vấn.

Trả lời 8 năm trước
axelo giá chỉ bằng 1 nửa so với exciter thôi nhé
Trả lời 8 năm trước
Tôi đang chạy axelo và rất hài lòng về e nó,máy đầm và êm,đáng đồng tiền bỏ ra Còn ex 150 thì bị lên báo phản ánh về chất lượng sản phẩm rất nhiều,lá bố nồi ko chất lượng,mâm xe chạy đường gồ ghề thì tự nhiên gãy mâm...v.v.... Trong khi đój axelo ko quảng cáo rầm rộ gì hết nhưng ngta vẫn mua nhiều vì vhất lượng nói lên tất cả,hàng SU trâu bò lắm,chỉ cần thay nhớt vs lọc nhớt định kỳ là tha hồ vi vu
Trả lời 8 năm trước
Axelo đi em, giá tốt, chất lượng tốt, lại có thêm cốp để đồ, cất áo mưa, khẩu trang hay... dây trói anh nào muốn chạy thoát khỏi em! ha ha
Trả lời 8 năm trước
Nếu đam mê thì không biết nhưng nếu sử dụng thì nên lấy Axelo của Suzuki, phù hợp với thu nhập hiện tại của em và số tiền hiện có. Sản phẩm của Suzuki thì rất yên tâm về chất lượng và giá thành cũng dễ chịu.
Trả lời 8 năm trước
Nếu gđ có đk thì em mua exciter mà chạy ,xe 150 nhưng mức tiêu hao nhiên liệu có thể chấp nhận đc 2.2l /100km,anh đang chạy exciter và rất hài lòng,bật mí đàn ông rất thích con gái chạy côn tay đấy ,chúc e sớm mua xe và có nhiều người để ý:D
Trả lời 8 năm trước
Nếu đủ $ rồi thì e mua EX còn chưa đủ $ mua hoặc có dự định khác trong tương lai thì Axelo. Ghét Suzuki ở cái là phụ tùng ít và ít trung tâm bảo hành chính hãng thôi. Còn xe nào cũng tốt đó e
Trả lời 8 năm trước
Theo ý kiến của mình nếu bạn thích mẫu tay côn thì mình thấy chiếc xe Honda MSX125. Con gái chạy xe này nhìn cá tính và hợp hơn. chiếc exciter 150 con gái chạy nhìn thô lắm. còn nếu bạn chưa đủ tiền mà mê tay côn thì Axelo là hợp rồi.
Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ bạn nên mua axelo. Dòng xe cua su tuy ít ng đi nhưng theo quan điểm của mình thì nếu nắp ráp trong nước bền và chất lượng hơn so với honda. Xe của honda nếu la sx tại thailan hoặc indo thì mới thật sự ngon. Hoặc mua msx của honda, hàng nhập từ indo. Thấy xe đó hợp với nữ hơn nam. Nhưng mình thì vẫn thiên về axelo của su. Mua em hayate từ 2008 đến giờ chưa sửa 1 lần nào
Trả lời 8 năm trước
Chọn Axelo cho nó kinh tết nhé bạn ơi. Suzuki Axelo sẽ là sự lựa chọn của những người dùng đang mong muốn tìm một chiếc xe côn tay nhỏ gọn, vận hành tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, câu hỏi liệu Suzuki Axelo có cạnh tranh được với Yamaha Exciter hay không thì vẫn là một câu hỏi rất khó để trả lời. Nếu muốn mua Suzuki Axelo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/suzuki+axelo.spvg