Làm sao để biết xe bị dư máy ???

Làm sao để biết xe bị dư máy hay ko vậy mấy huynh ? Xe em chở 2 đi số 4 tốc độ 10-20km/h khi lên ga đột ngột thì hay bi giật đầu . Con wave em đi cam, xăng, nồi, dên lớn, 2 bạc .Thì mã speed khoảng bao nhiu nhỉ .E mới chỉ chạy lên 110km thì hết đường ko lên tiếp dc!
Trả lời 15 năm trước
Xe tui cũng làm sơ sơ C-X-N, nhưng không làm dên, đi 1 test max speed được 120km/h, giờ đi nhiều nên yếu hẳn, chỉ còn được chừng 100 - 110km/h là cùng. Theo bản thân Shion nghĩ, với xe Wave, Dream thì không nên làm quá mức nó, sườn của nó thiết kế ra chỉ để chịu đựng có giới hạn, ép quá có ngày. Cách đây vài tháng, Shion có thằng bạn làm con Dream Thái của nó, đi dên lớn, làm tùm lum trong đó (vì Shion không rành độ xe), nghe nhiều người nói hôm nó ra Vũng Tàu đua với thằng Sport gốc (không chọt chẹt gì hết), ăn thì có ăn, nhưng.....nứt sườn @-), max speed cũng cỡ 14-15 gì đó. Giờ nó xuống đồ rồi, nghe nói chuẩn bị kiếm cái sườn khác đắp vào <-- hậu quả của việc ép sườn quá mức, chưa xuống lỗ là may rồi