30 triệu chọn Jupiter hay Future?

Em là sinh viên năm 1, muốn mua xe máy tầm 30 triệu. Tiêu chí của em là xe êm, đầm, bốc và không hỏng vặt. Mong các anh chị tư vấn giúp em ạ.

Trả lời 8 năm trước
Jupiter đi ngon hơn nhiều. Ngày trước tôi cũng như bạn. Tôi phân vân 80% chọn Honda đi cho bền, ít hỏng vặt đồ thay thế rẻ tiền. Rồi tôi quyết định mượn 2 xe chạy thử, và rồi tôi chọn Jupiter. Sau khi sd được 2năm tôi thấy quyết định chọn Jupiter là ok. Phụ tùng không mắc mà lại bền, đẹp.
Trả lời 8 năm trước
SUZUKI IMPULSE 125 FI là tuyệt vời!
Trả lời 8 năm trước
Tôi khuyên bạn nên chọn Jupiter, hiện tại tôi đang đi chiếc Future của Honda, cảm thấy hơi thất vọng. Xe của honda đi rất êm nhưng được một thời gian máy xuống cấp rất nhanh, mình đi xe rất kỉ, bảo dưỡng định kì, cho xe nổ máy để bôi trơn dầu mỡ trước khi đi, mình đi xe rất nhẹ nhàng chứ không kéo thốc tay ga vậy mà máy vẫn xuống cấp không chấp nhận được. giờ thì lượng xăng nó tiêu thụ hơi bị nhiều. Còn bạn mình dùng chiếc Jupiter, nó chạy xe như đàn bà nhưng xe mình mượn đi thử thì thấy vẫn còn chấp nhận được. Nếu bạn ko chê kiểu gián xe ( Xe Jupiter đuôi xe nhìn yếu đuối ) thì mình khuyên bạn nên chọn Yamaha. Với lại xe Yamaha giá nó thật hơn, không bị đôn giá. Cái giá đúng với giá trị chiếc xe. Thân ái !
Trả lời 8 năm trước
Honda bây giờ mong manh lắm. Đặc biệt future 125 càng mong manh , xe yếu , hay kẹt số ... Hôm trước tết tôi đi đường kha vạn cân , một tay e lắc trong hẽm phóng ra , dù cú đâm không quá mạnh , nhưng chiếc e lắc nát như tương , future của tôi thì bễ lốc máy xịt nhớt tứ tung phải thuê xe lôi chở tới head honda võ văn ngân thay lốc máy , cầm cái lốc bể trên tay tôi nghiệm ra mình đang đi dòng xe mì ăn liền của honda ( đây là chiếc future thứ 3 tôi sử dụng , sau future 2003 & future II; tôi quá thất vọng về honda, phải chăng họ quá đam mê chạy đua lợi nhuận mà đã quên đi chất lượng truyền thống?
Trả lời 8 năm trước
Hãng xe Honda tại Việt nam có tỷ lê nội địa hóa cao nhất, các hãng khác nội địa hóa với tỷ lệ thấp hơn rất nhiều. Như vậy cho thấy khi tỷ lệ nội địa hóa tăng cao; đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm .... đi rất nhiêu. tất ca những người làm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo đều hiểu điều này. Hay nói cách khác; tất cả các thợ sửa chữa xe đều hiểu điều này
Trả lời 8 năm trước
Mua xe ga thi honda, mua xe số thì yamaha, còn muốn thêm trải nghiệm mới thì suzuki thẳng tiến
Trả lời 8 năm trước
Mình mua Jupiter V ngay thời gian đầu ra mắt_ngày 12/09/2003. Đến nay mình vô cùng yêu thích nó và yêu lây sang Yamaha. Bền bỉ, ổn định, xe đầm nhưng không nặng kiểu xe Suzuki Viva. Bây giờ ra đừng mình vít ga là đủ tốc và lực để đú với mấy con xe số đời mới. Hãy mua và cảm nhận ^_^
Trả lời 8 năm trước
của bền tại người thôi bạn ơi, xe ngày xưa không nói chứ honda bây giờ cũng 90% là các doanh nghiệp khác gia công thay mà. Chất lượng máy móc không thể bằng Ya được. mặc dù mình đnag đi dream II, nhưng các mẫu xe mới bạn nổ máy nóng lên là biết ngay chất lượng máy kêu rào rào
Trả lời 8 năm trước
Future bạn nhé, đi cho nó tiết kiệm xăng