Nên mua xe máy nào đi để tiết kiệm xăng bây giờ khi giá xăng không giảm nhiểu?

Trả lời 15 năm trước
-- Bạn thích kinh tế - tiết kiệm thì mua Wave ampha là đúng nhất ! Thứ nhất : tiết kiệm tiền mua xe (chỉ tầm mười mấy triệu), thứ hai : tiết kiệm tiền đổ xăng, Wave ampha chạy đảm bảo trên 60 km/l ( bao chạy !!) , nhà mình có nên mình biết . Thanks. hahah. nhà mình có . khakha .ai nói. nói cho bạn biết nhé . trong dòng xe honda bán tại Vn thì dòng funeo + 20% so với các dòng xe dung tích 100cc . funeo fi là = fu neo + 6% . mà mới chỉ đạt mốc hơn 60km/l 1tý . bạn đừng tưởng chỉ có bạn mới xài wave an pha nhé . đời đầu máy đen và đời đầu xương cá tui xài hết rồi 43km/l đát . bạn biết tại sao fu neo GT và fu neo fi được coi là hàng cao cấp xe số ko ( tính xe sản xuất ko tính nhập khẩu ) bởi vì nó ưu việt về công nghệ nên giá nó gần gấp đôi con anpha . ko tin hả . mang cái tờ catalo mà đọc và hỏi head xem . xem tui nói đúng ko hiện tại theo mình biết ( nghe các hãng quảng cáo ) là hãng SYM là tiết kiệm nhất với dòng xe elegace (1,18l/100km ). thứ nhì là angel II 1,38l/100km ( tớ nghe hãng nói nha chứ tớ ko biết ah ). mà thực tế cho thấy dòng SYM rất kiệm xăng . magic 110 chạy 55km/l tức = funeo Gt ( hình như 1,8l/100km) tớ đang chạy . mà chưa hết magic 110 chạy 110km/h . còn chú neo GT tớ 125 mà chỉ 115 km/h . ko hiểu tại sao . tăng tốc ngang nhau nhưng magic ( cả dòng xe số SYM luôn ) hơi lắc như cong chạc ba . nhưng đi đuòng dài fu neo GT thắng thế vì càng đi fu neo cang` êm và bốc ( ???? ko biết tại sao) .
Nguyễn Văn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Bác vẫn dại lắm. Theo em Chúng ta lên chuyển sang đi xe đạp vừa đỡ gây ô nhiễm môi trường, vừa đỡ mang tiếng là được nhà nước bù giá cho xăng dầu. Chỉ tổ mang tiếng thôi. Đảng và Nhà nước ta thực hiện phương châm đánh nhanh thắng nhanh như những trận chiến điện biên phủ, 30-4.... và giá xăng cũng vậy tăng phải tăng nhanh thì mới kiếm được nhiều còn giảm thì.... quyền lợi người dân là cái đinh gì mà phải giảm. Nhà nước là của dân do dân và phải bóc lột hết tiền của nhân dân thì thôi
le hoai phuong
Trả lời 15 năm trước
Mình xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Nếu bạn muốn chọn xe máy tiết kiệm xăng thì bạn nên chọn mua xe của hãng Honda. Có một số lí do mà mình khuyên bạn nên dùng, đó là : Thứ nhất, để mua được xe tiết kiệm xăng thì tốt hơn là dựa vào kinh nghiệm đi xe của mỗi người là tốt nhất bởi nếu bạn đọc vào quảng cáo của mỗi hãng xe thì bạn sẽ thấy hãng xe nàocũng có tiết kiệm xăng làm cho bạn không biết nên chọn hãng nào nhưng để hiểu rõ hơn về vấn đề này mình xin trích một đoạn của một bài báo đã phân tích: " Theo các chuyên gia kỹ thuật, khi chạy xe trên đường, chúng ta chịu sức cản gió, phải phanh khi gặp chướng ngại vật (hay đèn đỏ) và tăng ga mà những điều kiện này là nguyên nhân chính gây hao xăng. Trong khi đó, ở phòng thí nghiệm các yếu tố gây ảnh hưởng bị loại trừ nên việc người sử dụng đạt được mức trên ( tức mức xăng được tiết kiệm mà các nhà sản xuất đưa ra ) cũng chỉ là “lý tưởng”. " .Và đó cũng chỉ có thể là một chiêu Marketing của các nhà sản xuất. Thứ hai, nhiều loại xe máy khi mua về thì đúng là có tiết kiệm xăng thật nhưng chỉ dùng một thời gian ngắn lại hao xăng rất nhiều mà giá xăng thì giảm nhỏ giọt nên để tiết kiệm xăng lâu dài thì bạn nên hỏi thêm những người đã đi xe có kinh nghiệm về vấn đề này ( như mình đã nói ở trên thì bạn nên chọn mua xe của hãng Honda ). Thứ ba, mình cũng đã đi khỏa sát thực tế thì hấu hết mọi người đều nói như vậy.
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng đang cần tham khảo ý kiến của những người đi trước xem dòng xe nào tiết kiệm xăng và bền... cộng thêm tính kinh tế nữa.[:D] [b]Mọi thông tin, nhu cầu về các dòng sản phẩm cũng như giải pháp, triển khai:[/b] 1. Truyền hình hội nghị - POLYCOM (Đại lý) 2. Quét chụp sách bán/tự động - ATIZ (độc quyền) 3. Modem công nghiệp - WESTERMO (độc quyền) 4. UPS công nghiệp cho các toà nhà lớn - POWERTRONIC (độc quyền) 5. Fiber optical & accesories - VECTOR INFOTECH (độc quyền) 6. Kaspersky Antivirus cho cá nhân & Doanh nghiệp (Đại lý) 7. Astaro Firewall (Đại lý) [b]Please contact directly with me:[/b] Hà Trung Kiên - 0904 920 289 kienht (a) vimas.com.vn hatrungkien08 (a) gmail.com
dotanphat
Trả lời 15 năm trước
xe may tiet kiem xang ah ,toi nghi bay gio xe may nao cung ton xang het ,ban muon tiet kiem ha,chỉ cần chạy ít lại di ,Ý TÔI LÀ VAY DO CO GI SORY NHA[;;)]
nguyễn lương vinh
Trả lời 15 năm trước
đúng đấy......bác nên mua 1 con xe đạp thật quách vào rồi đi......đở tốn xăng
Trieu Manh Dung
Trả lời 15 năm trước
Neu ban co tien` thi mua xe nouvo LX hay la` air black gia cung~ 35 chai do~ lai vi` xe nay hien nay di bang binh xang dt rat do~ hao xang,theo thong ke la` loai tay ga nay di 50km/1h Con ban ko du~ kha nang thi tim wave RS xe moi hay mua xe cu~ gia hien nay tu` 9tr den 11tr vua it hao xang vua` kheo may ma` dep Ma ko tien nua~ thi ban mua xe TQ roi` ve` thay binh` xang JAPAN cua wave hay dream di rat ton ma it hao xang Chuc ban xom tiem dc xe minh thich pipi G9
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
Nếu xe số thì : Future Neo FI, Tay ga thì: Fuma, trên trang vật giá có cho bik xe Fuma chạy 100km tốn 1,92 lít xăng.
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
Để tôi trả lời chính xác câu hỏi của bạn nhé : Hãy dùng xe của hãng honda . Không dùng xe tay ga . VD Wave . Mà bạn hãy yên tâm , giá xăng sắp giảm 5000 xuống còn 10.000/1lit . Nếu muốn tiết kiệm thì mua xe đạp điện Nếu muốn tiết kiệm nữa thì bỏ ra vài trăm mua cái xe đạp thường mà đạp Nếu vẫn muốn tiết kiệm, như tôi nè, tôi đi xe buýt , đắt nhất là 80k/1thang Giả sử vẫn còn muốn tiết kiệm hơn nữa thì dùng xe căng hải = hai cẳng .
Tien Son
Trả lời 15 năm trước
Dream VN là tiết kiệm nhất: - ít tốn xăng nhất; - Bền nhất; - Không bị lỗi mốt; -Phụ tùng rê, nhiều nhất; - Bán được giá nhất; - . . . . . . . . ..