Nên mua Jupiter MX hay Future Neo các huynh ?

Jupiter MX và Future Neo chiếc nào ngon hơn các bác ? Jupiter MX giá trên mạng em thấy là 21.8 triệu, loại đó là thắng đĩa hay thắng đùm ? Sự khác nhau giữa thắng đĩa và thắng đùm là gì, cái nào ok hơn ? Các bác giúp em 3 thắc mắc trên nhé, thanks !
Trả lời 15 năm trước
Ý kiến cá nhân,tôi chọn Jupiter MX: 1. mẫu mã đẹp và pro,sang trọng, phong cách hơn, con future nhìn lúa lúa sao 2. xe bốc, mạnh, đầm. 3. honda viet nam giờ giảm chất lượng wa. Vài ý kiến , bro tham khảo
leduyhung
Trả lời 15 năm trước
tôi cũng chọn jupiter mx, vì mẫu mã đẹp xe rất bốc khi chạy tốc độ cao xe vẫn rất đầm tạo đọ an toàn cao,thanh niên ko ai đi futer neo cả dáng cực xấu nhìn chán chán,toàn mấy ôg già mới đi chứ thanh niên chỉ nouvo và jupiter là đẹp nhất, theo mình bạn nên bỏ thêm vài triệu để làm cái phanh đĩa và dôi vành đúc sẽ nâng đc vẻ đẹp cua jupiter lên toàn diện, và mua xe nên chọn màu đen phù hợp với mọi lứa tuổi và người dùng, phanh đùm có nghĩa là phanh cơ nguyen bản theo xe nếu thanh phanh đĩa sẽ tốn thêm tầm gần 1tr tùy từng hãng,phanh đĩa thì khi đi tốc đọ cao phanh sẽ dính hơn phanh cơ rất nhiều, lưu ý với phanh đĩa của yamha khi bóp chỉ cần nháy nhẹ rồi thả ra ngay chớ nên bóp mạnh và dài dễ trượt xe khi tốc độ cao
nguyễn lương vinh
Trả lời 15 năm trước
cho dù là thanh niên thì mấy bác làm gì phải chạycho nhanh.......chạy nhanh zô hòm hết........chọn future neo f1 .......tuyệt vời luôn.........máy honda bao giờ cũng hơn hẳn cả............máy êm và lợi xăng hơn......
Trả lời 15 năm trước
Nhà tôi có cả xe của 2 hãng Honda và Yamaha. Tôi thấy hiện giờ xe số của Yamaha chạy ngon hơn hẳn xe của Honda ; còn xe tay ga thì Air Blade ngon hơn Nouvo đời cũ ( Nouvo 135 mới thì ko biet ). Xe Yamaha bốc hơn hẳn ( từ đề pa tới max speed ) so với xe Honda trong khi cũng ít tiêu hao nhiên liệu ( tùy theo kỹ thuật chạy xe của từng người, với tôi thì Jupiter chạy trong thành phố khoảng 51km/lít còn đường trường thì 57km/lít với tốc độ từ 60 đến 80 km/h ).chỉ thua 1 chút so với future FI thôi chứ future neo thường thì cũng ngang ngửa. Bạn ko tin thì cứ test. Mọi người thường nói xe Honda bền hơn Yamaha. Tôi thấy chẳng chính xác tý nào. Mọi người có thấy những người chạy Honda ko, toàn ông già bà cả . Mấy người đó có bao giờ chạy nhanh hay đua xe ko.Còn dân chạy Su với Ya toàn là thanh niên suốt ngày đua vậy có chính xác khi nói Honda bền hơn Yamaha ko?????
Đặng Tất Đạt
Trả lời 12 năm trước

tôi chưa chạy nhiều xe lắm nhưng đang đi xe future neo tôi thấy đi đầm xe và êm. lên cao tốc đi 90 100km/h vẫn có cảm giác an toàn.

về phanh đĩa thì miình thấy phanh của honda an toàn hơn vì không bị bóp khự chết cứng mà bóp từ từ. kô như ju bóp mà không thả thì toi...

Đặng Tất Đạt
Trả lời 12 năm trước

tôi chưa chạy nhiều xe lắm nhưng đang đi xe future neo tôi thấy đi đầm xe và êm. lên cao tốc đi 90 100km/h vẫn có cảm giác an toàn.

về phanh đĩa thì miình thấy phanh của honda an toàn hơn vì không bị bóp khự chết cứng mà bóp từ từ. kô như ju bóp mà không thả thì toi...