Mua môtô 'Giấy tờ hợp lệ' có được lưu hành?

Tôi định mua một chiếc Honda CB400 - Giấy tờ hợp lệ giá 60 triệu. Xin hỏi xe sử dụng giấy này có hợp pháp, nếu CSGT kiểm tra tôi có bị thu xe?

Trả lời 8 năm trước
GTHL là làm cho cà vẹt xe trùng với biển số, thậm chí là cả số khung số sườn. Nhưng không hồ sơ gốc nên xe không sang tên đổi chủ được. Việc có thu xe hay không tùy thuộc vào thái độ của bác với CSGT :D
Trả lời 8 năm trước
Khó hiểu nhỉ, hợp lệ mà sợ bị bắt. Vậy rõ là chưa hợp lệ.
Trả lời 8 năm trước
Tôi làm trong nghành GT nên tôi khuyên bạn đừng mua xe giấy tờ hợp lệ. Không trùng số khung số máy coi như xe bạn tịch thì bạn sẽ bị giữ xe cho đến khi xuất trình được đăng ký gốc mới lấy đc xe ( mà nhưng xe gthl thường k có hồ sơ gốc + đăng ký ). Cân nhắc kỹ đi nhé.
Trả lời 8 năm trước
Nói về nguyên tắc, xe của bác ko được phép lưu hành. Nhưng thực tế thì muôn màu, bác cứ chạy đàng hoàng, "vui vẻ" với các anh CSGT thì mọi chuyện sẽ ổn cả. Đam mê là phải đánh đổi bác ah, nhất là những người có ít tiền như em. Muốn thỏa cái đam mê trong khi ko có điều kiện kinh tế thì mình buộc phải "liều" thôi. Múc ngay và luôn em nó đi để phiêu với tiếng hú của động cơ 4 xilanh bác nhé.
Trả lời 8 năm trước
Tôi nghĩ tôi và tất cả mọi người vẫn chưa hiểu được cụm từ " giấy tờ hợp lệ" ở đây là như thế nào!
Trả lời 8 năm trước
Bạn chỉ được mang bánh xe về nhé :)
Duc Dieu
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
Nói về nguyên tắc, xe của bác ko được phép lưu hành. Nhưng thực tế thì muôn màu, bác cứ chạy đàng hoàng, "vui vẻ" với các anh CSGT thì mọi chuyện sẽ ổn cả. Đam mê là phải đánh đổi bác ah, nhất là những người có ít tiền như em. Muốn thỏa cái đam mê trong khi ko có điều kiện kinh tế thì mình buộc phải "liều" thôi. Múc ngay và luôn em nó đi để phiêu với tiếng hú của động cơ 4 xilanh bác nhé
Duc Dieu
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
Giấy tờ hợp lệ thì chắc chắn là được lưu hành chứ bạn
Trả lời 8 năm trước
Giấy tờ hợp lệ thì chắc chắn được lưu hành rồi :)