Hôm nay mình dự định sẽ mua xe trong khoảng 25-35triệu mọi ng cho mình ý kiến nên chọn xe j< xe tay ga

mình đang phân vân quá ko biết nên chọn xe nào ,mình muốn 1 con tay ga để chạy cho tiện dụng , khổ quá dành dụm bao lâu bi h mua xe chọn cũng khổ mong các pro giúp mình [):D(]
tuananh
Trả lời 15 năm trước
Honda SCR [:x] - Honda China thấy ngon hơn Honda VN, kiểu dáng em này đẹp, công nghệ phun xăng điện tử, làm mát động cơ .. giống Click, nhưng kiểu dáng to hơn bắt mắt hơn. Giá chắc đắt hơn Click xíu - Nếu mua Click thì Click trắng là phong độ nhất trong 3 màu, Click thiết kế hiện đại nhưng có vẻ hơi "yếu" đối với nam giới, nó hơi nhỏ thì phải, máy móc honda thì ông bà ta tin cậy xưa giờ [:D] - Trước đây mình cũng thích AirBlade, nhưng nhìn đi nhìn lại bên ngoài thấy nó cũng chẳng có gì đặc biệt. Thẩm mỹ thì thất sự không đẹp lắm, nhưng nhìn cứng cáp và đường nét hơi ngầu, thích hợp cho người có cá tính, và chỉ NAM mới đi còn nữ thì botay vì nó có cái khung chia ở giũa 2 cái chân, nữ mặc váy thì ... sao đi [:D]. Nói chung VN không sx xe này cũng đúng vì nó không phù hợp với hầu hết con người VN nói chung, chúng ta thích sang trong quí phái điềm đạm hơn là cá tính ... riêng em thấy sao nói vậy ah`.
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Coem là nam hay nữ nhỉ [:-/] Nếu là nam thì mua Ab đi anh thấy được đấy .. Nói chung là bác nào đang đi xe nào thì sẽ khen xe đấy, chê xe người khác, chả mấy người nói được khách quan. Các xe nói trên đây đều đã được qua kiểm nghiệm -> nhiều người đi, đều đáng mua cả. Tham khảo nhiều thì chỉ có đẽo cầy giữa đường thôi, cứ tiền mình ý mình -> mình mua 1. Air Blade: Giá ~ 32.1 triệu, cả đăng ký khoảng trên 35triệu nhưng có vẻ không hợp với phụ nữ khi mặc váy. 2 Attila: Giá rẻ hơn nhưng nghe nói nhanh tã, tốn xăng. 3. SCR: giá ~ 35 triệu (Kường Ngân); đăng ký chắc hơn 38triệu; Tiết kiệm xăng nhưng Đắt quá mà lại bảo là đi lội nước khi đường ngập là nước vào cốp xe.. 4. Suzuki Sapphire: Giá 26.8 triệu, đăng ký chắc hơn 29 triệu. Nhìn cũng được nhưng nghe nói là của Cty Tiến Lộc nhập linh kiện TQ, lắp ở VN, k phải là Suzuki VN lắp. Khi đi 1 thời gian mà bán thì mất giá. E cũng hơi thích con này nhưng ít người đi, k biết có bền và tiết kiệm xăng không? E biết có 4 loại xe như vậy. Bác thấy cái nào hợp túi tiền thì mua [:)]
nguyễn lương vinh
Trả lời 15 năm trước
bạn chọn air blade đi........máy honda tốt lắm và đi cũng sướng nữa.......lại ngầu và cá tính nữa chứ
Nguyễn Công Anh
Trả lời 15 năm trước
Kon AB chi fu hop voi nguoi hoi thap thui...neu ban cao thi tai sao ko thu xem NOVO LX xem the nao`..dang chuan day chu xang ko thanh van de....
leduyhung
Trả lời 15 năm trước
qua 2 tiếng đòng hồ cân đo đong đếm ngồi xem họ chọn xe j em đã quyết vác con ari blade về hợp ý bà xã vừa hợp lý người dùng, cho dù vẫn thích nouvo lx135 hơn hay SCR 110 đựng đc 3 mũ bảo hiểm như bọn nhân viên giới thiệu, giá ari blade còn 31tr cộng đăng ký là gần 34tr,tối qua mang ra chạy thử thì như cac proo đã chỉ em chỉ đi với tốc độ 30km/h và thấy tình hình cũng tạm ổn, do em cũng đi làm rồi đi làm đc 3 tháng rồi cũng thấy đồng tiền mình kiếm thật là khó nên e quyết định mua xe của honda, nếu anh em là học sinh sinh viên thì mình khuyên nên mua con lx 135 sẽ rất hay dù răng mình cũng rất thèm nhưng nếu nghĩ đến cảm giác vác con nouvo 135 hầm hố đến côg ty thì [:D].còn về vấn đề xe mình chưa biết cách phải chăm sóc hay bảo dưỡng dòng xe này thế nào vì từ bé đến lớn chỉ chạy yamaha jupiter nên nhờ các pro chỉ giáo hiên xe em chỉ mới chạy đc 40km chưa dám chạy nhiều vì sợ ko đúng cách sẽ nát máy, chứ jupiter của yamaha mới mua e cứ trèo lên vặn ga tẹt mà cũng ko sao[:D][:D][;)][;)][:)][:,)][:-*][):D(]
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Tầm tiền đấy thì bạn nên chọn con Yamaha CygnusZ là ok nhất, bà xã tớ đang đi con xe này khen tốt lắm
Trần Văn Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Với số tiền như vậy thì nên mua con Air Blade anh àh ! Em thấy con này trông cũng được lài tiết kiệm nhiên liệu. [):D(][:D]
Selly Nguyen
Trả lời 15 năm trước
người nhà e cũng thix chiếc AB lém(bền,đẹp,siêu tiết kiệm),e thì lại kết mấy xe dễ thương hơn,lúc đầu chạy thử con a.b thấy nặng,rùi dắt nó lên dốc nữa,đuối =.=".Nam thì chắc chắn hem gặp vấn đề đó ùi.
Trả lời 15 năm trước
Em đã đi SCR rồi, nhưng bây giờ đang muốn đổi sang AB vì thấy con SCR phù hợp với người đứng tuổi và có gia đình(cốp đừng hỏi, xăng dầu không phải nghĩ). AB phù hợp với thanh niên. Bọn bạn em toàn trêu SCR là sắp chết rồi [:))]
tran xuan quang
Trả lời 15 năm trước
bạn mua xe chưa? hôm nay mình mới thấy câu hỏi của ban. nếu về xe ga, bạn nên chon hảng HONDA là tốt nhất, tiết kiệm xăng và hình thức cũng ưa nhìn đấy chứ, theo mình ban nên tậu cho minh con air blade là ok đấy, mình thích mầu đen nhưng con gái đi mầu hông or mầu đỏ.