45 tuổi đi Benelli 300 hoặc Keeway Blackster 2500 có hợp ?

Mê dòng chopper giờ mới thực hiện được đam mê của mình. Có 200 triệu, tôi muốn tìm mua Benelli 300 hay Keeway Blackster 2500 về độ lại.

Tôi cao 1,64 m nặng 54 kg, sức khỏe tốt, muốn tìm xe với tiêu chí nhỏ, gọn, hào nhoáng, đẹp, lạ và an toàn. Ngoài ra, xin được tư vấn về các cách độ xe và các địa điểm độ xe uy tín.

Trả lời 8 năm trước
Nhìn vào dáng xe đã thấy nó khác nhiều. benelli xe nake dành cho giới trẻ hơn con Keeway Blackster 2500. Thêm vào đó bác 47 tuổi khá già nếu thích ngồi thẳng lái thoải mái thì nên chọn Keeway Blackster 2500. Ngoài ra việc chọn xe như cá nhân em thì em chọn xe dựa vào cung đường mà e thích đi. Em thích lang thang cả offroad và đường xấu lẫn lộn nên em chọn KTM duke 390. nếu bác chỉ cafe và có tuổi rồi thì nên chọn classic
Trả lời 8 năm trước
Bác nên mua Honda Shadow 150
Trả lời 8 năm trước
Sao bạn không mua Exciter mà đi cho nó khỏe khoắn