Hỏi về xe máy TAURUS xe mới của Yamaha

Yamaha vừa mới ra con xe mới nè : TAURUS. Nghe nói con này 115cc, tiêu hao nhiên liệu là 58km/1l. Giá thì còn rẻ hơn cả sirius, chỉ khoảng 14tr cho xe thắng đùm, và 15tr cho xe thắng dĩa. Không biết sao mọi thông số đều hơn sirius mà giá lại còn rẻ hơn cả sirius... Mà hình như kiểu dáng thì hơi xấu hơn sirius thì phải.. [blue] http://www.yamaha-motor.com.vn/club/picture.php?albumid=219&pictureid=2109 http://www.yamaha-motor.com.vn/club/picture.php?albumid=219&pictureid=2110 http://www.yamaha-motor.com.vn/club/picture.php?albumid=219&pictureid=2111 http://www.yamaha-motor.com.vn/club/picture.php?albumid=219&pictureid=2112[/blue]
youknow
Trả lời 15 năm trước
Động cơ mạnh hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn nhưng giá lại rẻ hơn so với Sirius.Sao thấy nghi nghi quá, không biết xe chạy có tốt không.Thiết kế thì nhìn thường quá, có dàn đầu hao hao giống EX là đẹp. 58km/l là chạy không tải cũng k có dừng. Chạy có 1 tốc độ à. Chạy thử nghiệm còn chính thức mức tiêu hao thì phải đợi thời gian tới mọi người ai mua xe thì vào comment nha [:)]
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Xe này đã có trên trang web yamha rồi và cũng có lên báo rồi. Xe này là sản phẩm đầu tiên của Yamaha VN, hèn chi VN xuất hiện trước tiên. Giá xe thắng đùm là : 14.500.000 đ, thắng dĩa là : 14.990.000đ. Giá quá tốt và chất lượng ra sao thì chưa biết được, để thời gian đánh giá thôi. Nhưng có lẽ sẽ thua Sirius 1 chút, mong là sẽ hơn wave.. he he...
Trả lời 15 năm trước
ai nói thông số kỹ thuật hơn si.chỉ có dung tích xy lanh hơn thôi ha.mà có hiểu j về thông số ko vậy.Tau có công suất và mô men( khả năng leo dốc ) đều thấp hơn Si,Tau có số vòng quay máy ít hơn khi đạt công suất tối đa và mô men tối đa nên chắc chắn là máy sẽ bền hơn 1 chút nên sẽ tiết kiệm nhiên liệu. max speed của Tau sẽ ko bằng Si but khả năng đề pa là ăn đẹp ( dựa vào tỷ số truyền của hộp số),sức mạnh của từng số cũng mạnh hơn.nói chung Tau thích hợp đi trong thành phố.Tau chú trọng sức mạnh của từng cấp số và độ bền chứ ko chú trọng max speed. còn chuyện có hao xăng hay ko thì cứ yên tâm,xe Yamaha lúc này rất hoàn hảo ( trừ Nouvo đời cũ. còn Nouvo LX thì chưa biết). còn giá rẻ thì có thể do năng lực sản xuất của Yamaha tăng ( mới xây xong nhà máy thứ 2 nữa mà ) làm cho chi phí sản xuất xe giảm dẫn đến giá giảm; hoặc cũng có thể do thay thế các phụ tùng ko quan trọng bên ngoài bằng hàng sản xuất trong nước thôi. Thấy sao? hài lòng ko Taurus Si Dunh tích xy lanh 114cc 110.3cc Đường kính và hành trình piston 50mm × 57.9mm 51mm x 54mm Tỷ số nén 9.3:1 9,3 : 1 Công suất tối đa 6.0 kW / 7500 vòng/phút 6,60KW (9.0PS/8.000 vòng/phút) Mô men cực đại 8.3 N.m / 4500 vòng/phút 9,0Nm (0.92kgf-m/5.000 vòng/phút) Tỷ số truyền động 2,833-1,045 1,880-0,807
Nguyễn Như An
Trả lời 15 năm trước
Xấu hoắc. Nhìn tổng thể chiếc xe thua xa Sirius. Bạn nên tìm hiểu kỷ và nhìn một cách thận trọng bạn sẽ thấy nó có kết cấu ko đẹp. Chúc bạn sáng suốt.
Tuan.mr
Trả lời 15 năm trước
xấu mù,mấy ông VN mà tự đì zai là biết ngay.Trông chả khác gì xe tầu :(
Quốc Vinh
Trả lời 15 năm trước
Yamaha Việt Nam trình làng Taurus Tập trung mạnh vào phân khúc xe tay ga nhưng liên doanh Yamaha vẫn quyết định mở rộng dòng xe số với sản phẩm mới Taurus trang bị động cơ 115 phân khối. So với đối thủ lớn nhất Honda Việt Nam, thị phần của Yamaha ở phân khúc xe số vẫn còn khiêm tốn. Đó là chưa kể tới hang loạt thương hiệu đến từ Trung Quốc. Vì vậy, tung ra Taurus mới là động thái cho thấy Yamaha không bỏ cuộc trong cuộc cạnh tranh xe máy ngày càng khốc liệt. Taurus mới có vóc dáng mạnh mẽ. Taurus mới có vóc dáng mạnh mẽ hơn hẳn chiếc Sirius, sản phẩm đầu tay của hãng xe Nhật tại thị trường Việt Nam. Phần đầu xe là tập hợp của những đường gân guốc. Hai đèn xi-nhan lồi cộng với mặt nạ “há miệng”, nhìn chính diện Taurus như một con thú dữ, một đặc trưng của Yamaha trên các dòng xe thể thao. Như thường lệ, tay lái cụp xuống để dễ điều khiển. Hai tấm chắn bùn được thiết kế góc cạnh. Hai tấm chắn bùn được thiết kế góc cạnh, cụm đèn hậu chia sẻ nhiều chi tiết với các sản phẩm hiện có của Yamaha Việt Nam. Chiều dài tổng thể 1.930 mm, rộng 675 mm và cao 1.055 mm. Độ cao yên 755 mm, thấp hơn 15 mm so với Sirius nên rất dễ lên xuống. Trọng lượng khô 92 kg. Taurus trang bị động cơ xi-lanh đơn, dung tích 115 phân khối, công suất 8 mã lực, mô-men xoắn 8,3 Nm. Tỷ số nén 9,3:1 và đáp ứng tiêu chuẩn Euro II.
le nguyen thuy linh
Trả lời 15 năm trước
nhìn xe này thì có vẻ ko đẹp ,màu sắc cũng ko được đẹp hơn Si thì phải...
Nguyễn Tiến Thành
Trả lời 15 năm trước
Tiền nào của ấy.
Nguyễn Đức Hà
Trả lời 15 năm trước
Xe này trông xấu hpm SIrius
Vũ Huy Thành
Trả lời 15 năm trước
Bạn không phải lăn tăn đâu, nó là dòng xe tốt, sở dĩ rẻ hơn sirius la vi đang muốn cạnh tranh với hãng Hon Da. Xe tốt đó. Có tiền bạn cứ mua thôi. Thân nhé. nếu mua rồi, chạy thế nào thì pm cho mùnh biết nhé