Xe máy nào tiết kiệm xăng, ít hỏng vặt nên mua?

Xin chào các bạn,

Hiện tại tôi đang muốn tìm mua 1 chiếc xe máy mới để phục vụ công việc thường phải đi công tác tỉnh xa. Tôi chủ yếu chạy bằng xe máy nên cần một chiếc xe tiết kiệm xăng, ít hỏng vặt. Mong các bạn tư vấn giúp tôi với. Tôi chân thành cảm ơn.

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước
Không biết nói ra có bị cho là thần tượng Honda không chứ mình đang sử dụng Honda Wave Alpha , đăng kí năm 2005, chạy được hơn 130.000Km (qua 1 vòng tua) mà máy móc vẫn tốt (chưa bung máy), dàn nhựa chỉ hơi bị rơ lâu lâu siết lại mấy con ốc. Đặc biệt có thể do kết hợp cách lái xe tốt nên rất tiết kiệm xăng 66km/l xăng trong nội thành đi làm từ bến xe Miền Tây chở vợ đến đường Phan Đăng Lưu rồi vòng qua Quận 7 TPHCM (tính từ khi hết xăng, đổ xăng và đi đến khi hết xăng lần nữa để chia ra trung bình). Thân ái.
Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước
Muốn đi đường dài máy bền bỉ thì chọn Honda. Còn đi bốc trong nội thành thì nên chọn Yamaha.
Trả lời 8 năm trước
Dream là tiết kiệm xăng nhất đấy bạn ạ
Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn đi mỗi ngày cự ly hơn 50km thì cố gắng mua Axelo của Suzuki chạy.
Nếu bạn đi khoảng cách gần hơn thì nên chọn Sirius FI của Yamaha hoặc Viva của Suzuki.
Xe Wave của honda giờ chất lượng không tốt như ngày xưa nữa.
Ý kiến cá nhân của mình, chúc bạn mau sắm được xe để đi làm.

http://www.vatgia.com/home/axelo.spvg