Chọn xe Yamaha FZ 150i hay Suzuki Raider 150cc

Nam 25 tuổi thích xe côn tay, tôi đang có 70 triệu mà phân vân không biết nên chọn Yamaha FZ 150i hay Suzuki Raider 150, xin được tư vấn (Quý Lộc)

Trả lời 8 năm trước
FZ150i thuộc phân khúc xe cao hơn Raider,nhìn cao ráo,thể thao,nam tính hơn Raider nhiều. Đã đi côn thì nên lấy FZ150i để thoát khỏi cái bóng của xe underbone đang chạy đầy đường,nhìn chả khác gì xe số bình thường cả.
Trả lời 8 năm trước
Nếu muốn quái xế thì raider, nếu muốn thanh lịch thì FZ 150 i.
Trả lời 8 năm trước
Fz 150i thôi bạn, xe cao ráo, nam tính.
Trả lời 8 năm trước
Fz 150 đi, thiết kế xe nhìn nó mạnh mẽ hơn nhiều. Với lại nhiều khi muốn phượt phiếc gì thì Fz chạy ngon hơn, thế ngồi cũng vững hơn nhiều