Lắp thiết bị định vị cho xe máy có hao điện?

Tôi ở Tiền Giang, muốn lắp thiết bị định vị GPS cho xe máy. Cho tôi xin địa chỉ và cho hỏi, nếu lắp có an toàn không, có ảnh hưởng đến ắc quy?

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Có chứ bạn, vì nó phải dùng nguồn năng lượng của Acqui để chạy mà, tuy nhiên cũng không tốn lắm đâu bạn ạ :)

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Thiết bị định vị cho xe máy tốn rất rất ít điện nhé bác, cứ dùng thoải mái đi.

Techglobal Co.,ltd
Trả lời 8 năm trước

Liên hệ dinhvixemay.com.vn nhé bạn, TechGlobal chuyên cung cấp các loại sản phẩm định vị xe máy, thiết bị nhỏ gọn, không hao bình điện. Theo dõi nhanh và chính xác qua điện thoại, máy tính!

LIÊN HỆ TECHGLOBAL MIỀN NAM
[A]: Lầu 4, 260/11 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
[T]: (08) 38 103 016
[H]:0916.611.012 - 0949 73 1616
[H]:0976 294 868 - 0945 98 6060
[E]: vodoanh@techglobal.vn
[M]:Bản Đồ Chỉ Đường
Định Vị Tải
Trả lời 6 năm trước

Thiết bị giám sát hành trình bao gồm phần cứng (bộ vi xử lý, bộ phận ghi, lưu giữ, truyền phát dữ liệu, đồng hồ đo thời gian thực, bộ phận nhận tín hiệu định vị toàn cầu GPS, bộ phận thu nhận thông tin lái xe, cổng kết nối, bộ phận thông báo trạng thái hoạt động thiết bị, …) và phần mềm phân tích dữ liệu.