Nên chọn Exciter 135 hay 150?

Em nghiêng về 135 hơn vì nhìn nhỏ, gọn hơn 150 mà vẫn không kém phần thể thao nhưng vẫn phân vân? Nếu mua dòng xe này thì địa chỉ nào ở Hà Nội có giá mềm nhất?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình thích kiểu dáng của Exciter 135 hơn, nhưng nếu có tiền thì mình sẽ mua Ex 150 vì nó mạnh mẽ hơn

Huỳnh Hoài Út
Trả lời 9 năm trước
Ex 135 kiểu dáng đẹp hơn, gọn hơn mà củng kô kém phần thể thao. Đi trong nội ô thành phố thì like cho ex 135
Đỗ Nam
Trả lời 9 năm trước

Nếu tiền ko thành vấn đề thì cứ 150 mà chạy bạn ah. Nó được lột xác hoàn toàn mới, công nghệ tốt hơn, máy lớn hơn, .... Trừ khi bạn mê mẩn cái dáng của Ex đời cũ thì hãy mua 135. Mình chạy từ ex đời đầu, 135 5 số, đang phấn đấu để lên 150 đây. Hihi!