Xe PS Có tốn xăng không nhỉ?

Có thằng bạn sài con này nó bảo chạy dc hơn 20km/l è, nhưng với 1 chiếc fong cách như em nó thì vấn đề xăng cỏ đó chẳng bao nhiêu.
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bác ui cái này là 1 bạn của bác nó tính sai, 2 là xe nó có problem gì rồi. Mình đi con Dylan 2004 mà chỉ 25km/l nếu đi trong tp (kể cả kẹt xe), còn nếu ko kẹt xe thì 29km/l. Đường trường thì 33km/l. Huống hồ PSi xài béc fun fải ăn ít hơn chứ. Mình tính theo số km trip ở đồng hồ xe và số lít xăng đổ (13k3/l A95)