Jupiter FI và Future 125 FI - xe nào tiết kiệm xăng?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Sau nhiều phiên bản nâng cấp thiết kế cũng như động cơ, thay đổi lớn nhất của Future là khi Honda tích công nghệ phun xăng điện tử vào năm 2007 cho mẫu Neo. Vào thời điểm ra mắt, Future vốn đã có sẵn lợi thế thương hiệu tiết kiệm xăng, lại có thêm FI tạo bước nhảy về lợi thế cạnh tranh.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Công nghệ phun xăng điện tử (FI) trên Honda tốt hơn của Yamaha rất nhiều bạn nhé, 2 xe này dung tích xi lanh cũng khác nhau, Exciter là 125 cc, còn Future chỉ có 110 thôi nên chắc chắn Future tiết kiệm xăng hơn rồi