Em đang định mua xe Click nhưng có người bảo click như ông già què chân vì chỉ có 1 bên giảm sóc và không chở đc nặng

Em dang muon mua click nhung co nguoi bao click nhu "ong gia que chan" vi chi co 1 ben giam soc va duoc khoi luong nhe heu. Cac bac PR giai tich giup em voi. Va neu click cho duoc it la bao nhieu kg?
Crying
Trả lời 15 năm trước
Click nói chung là máy móc tốt, bền, công nghệ fanh CBS, đi 100km hết tầm 2.8lít thì fải, Sàn xe thấp, mặc váy đi cũng thoải mái, thuận tiện. ..Chỉ có điều cốp xe nhỏ quá không để được nhiều đồ.... ko để dc 1 chiếc túi hay 1 chiếc mũ bảo hiểm ---> bất tiện.... Còn về giảm sóc thì chưa nghe như bạn nói bao giờ cả.... Chở nặng thì đúng là xe không chở nặng được cho lắm .. Cân 3 là hơi khó thôi chứ còn cân 2 người thì vẫn bốc lắm bạn ạ..... nói chung là đã nghĩ đến xe ga thì không được nghĩ xăng. Mua màu trắng cho đẹp bác àh...