MẤY BÁC CHO MÌNH HỎI TÝ? XE AIR BLADE THÁI MÌNH MỚI MUA ĐI BAO NHIÊU CÂY THÌ MÌNH THAY NHỚT VẬY???

CẢM ƠN CÁC BRO NHIỀU
hai map map
Trả lời 15 năm trước
500 cay
hao
Trả lời 11 năm trước

Theo mình bạn nên dùng nhớt theo đúng như trong sách hướng dẫn ghi.
Khi nào thay nhớt thì mình không có tính theo km vì không 9 xác, có lúc chạy nhiều có lúc chạy ít. Lâu lâu mở ti thăm nhớt ra xem nhớt thế nào rồi, nếu đen thì thay.
Còn nhớt láp thì mình chỉ thay theo cảm tính thôi, thấy chạy lâu quá không thay thì thay, chứ chẵng có theo km nào cả.
Nếu sang bạn có thể mỗi lần thay nhớt máy thì thay nhớt láp luôn cho khỏi phải mắc công nhớ mấy cái vụ thay 2 bình nhớt thì thay nhớt lap,..