Tôi đang đi xe máy Vespa ET8. Chiếc chìa khóa bị hỏng (tuột phần chìa và phần cán) nên tôi phải dùng chìa khoá gốc (master key). Có đúng là nếu dùng c

phan hung son
Trả lời 15 năm trước
Bộ chìa khoá chống trộm của Piaggio gồm 2 chìa: 1 chìa khoá gốc mầu đỏ dùng để nạp chìa và để đánh lại chìa khoá phụ, và 1 chìa khoá phụ (mầu xanh) dùng để sử dụng hằng ngày. Khi mất chìa khoá phụ, khách hàng nên sử dụng chìa khoá gốc và đưa xe đến trung tâm bảo hành của Piaggio để đánh lại chìa phụ khác. Nếu sử dụng chìa khoá đỏ mà bị mất thì khách hàng phải thay nhiều chi tiết trong hệ thống đánh lửa mới có thể sử dụng lại được và chi phí đắt tiền chứ không phải là hỏng IC. Để đánh lại chìa khoá phụ khách hàng cần liên hệ với các trạm bảo hành chính thức của Piaggio để được trợ giúp: Tại Hà Nội: 183-Lò Đúc: 9724308, 51-Lò Đúc: 9724092, 96-Hai Bà Trưng: 9365268 Tại TP HCM: 20-Bis-Cộng Hoà: 088.116414, 175-Nguyễn Thái Học: 08.8364199