Xe máy bị yếu và nhanh nóng máy là bị sao?

Mọi người cho e hỏi em với ạ, em mới  làm lại hơi xe dream thái nhưng sao nó đi vẫn yếu và nhanh nóng máy ạ. Có cách nào khắc phục được không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn làm ở đâu thế, nếu xe bạn là xe cũ, thì dù làm lại hơi đi vẫn không thế ngon như xe lúc mới mua được, chỉ gọi là cải thiện chút chút thôi

Dịch luận văn chuyên nghiệp
Trả lời 9 năm trước

Côn với hơi nó khác nhau thế nào bác? Em đi ra thợ người thì bảo làm lại côn, người thì bảo làm lại hơi. Chả biết đường nào mà lần