Rửa piaggo xe như thế nào cho đúng?

Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Rửa sạch xe bằng nước áp lực thấp, sử dụng tấm mút nhúng trong dung dịch pha xà phòng loãng từ 2-4%. Sau đó rửa sạch bằng nước dưới áp suất thấp. Rồi lau khô bằng rẻ sạch và khí nén. Với phần động cơ bẩn, làm sạch bằng xăng, bàn chải và rẻ sạch. Không nên rửa xe dưới nắng to, thân xe sẽ nóng lên làm cho chất tẩy, xà phòng bám chặt vào trước khi rửa sạch sẽ làm hỏng bề mặt sơn. Không bao giừ dùng rẻ thấm xăng hay dầu di ê ren để làm sạch bề mặt chi tiết sơn. Trong khi rửa xe, không dùng nước áp lực cao xịt vào. Chỉ sử dụng đầu xịt hình rẻ quạt và luôn để cách xe ít nhất 60cm. Không sử dụng nước nóng quá 40 độ C. Không xịt nước trực tiếp vào chế hoà khí, hệ thống điện, vào hệ thống côn truyền động.
Fire@
Trả lời 15 năm trước
Theo mịnh thị bạn nên đến các hiệu rửa xe.Họ có kinh nghiệm trong lĩnh vực nay rồi