Tư vấn giúp em xe tay ga nào cho nữ tốt nhất hiện nay?

Vợ em muốn đổi xe. Các bác tư vấn giúp em xe tay ga cho nữ nào tốt nhất hiện nay vậy ạ. Em xin đa tạ!

Lê Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Nếu chọn xe tay ga cho nữ tốt nhất hiện nay thì mình thấy hiện nay có Vision của Honda, Nozza của Yamaha và Attila của SYM.
Nếu so về tiện ích thì Vision bị chê ở việc nắp xăng nằm dưới cốp trong khi 2 chiếc kia nắp xăm đều ở dưới hộc để đồ, tiện hơn rất nhiều.
Nói về động cơ thì cả 3 chiếc cũng tương đương nhau. Máy của Nozza có phần yếu hơn nhưng vì hướng đến phụ nữ nên không thành vấn đề.
Attila thì quá quen thuộc với chị em rồi. Giá hợp lý, kiểu dáng cũng đẹp và có đủ tính năng mới như phun xăng điện tử, tự động tắt máy, v.v...
Nếu chọn xe tay ga cho nữ tốt nhất hiện nay thì mình thấy hiện nay có Vision của Honda, Nozza của Yamaha và Attila của SYM.
Nếu so về tiện ích thì Vision bị chê ở việc nắp xăng nằm dưới cốp trong khi 2 chiếc kia nắp xăm đều ở dưới hộc để đồ, tiện hơn rất nhiều.
Nói về động cơ thì cả 3 chiếc cũng tương đương nhau. Máy của Nozza có phần yếu hơn nhưng vì hướng đến phụ nữ nên không thành vấn đề.
Attila thì quá quen thuộc với chị em rồi. Giá hợp lý, kiểu dáng cũng đẹp và có đủ tính năng mới như phun xăng điện tử, tự động tắt máy, v.v...
Nếu chọn xe tay ga cho nữ tốt nhất hiện nay thì mình thấy hiện nay có Vision của Honda, Nozza của Yamaha và Attila của SYM. Nếu so về tiện ích thì Vision bị chê ở việc nắp xăng nằm dưới cốp trong khi 2 chiếc kia nắp xăm đều ở dưới hộc để đồ, tiện hơn rất nhiều. Nói về động cơ thì cả 3 chiếc cũng tương đương nhau. Máy của Nozza có phần yếu hơn nhưng vì hướng đến phụ nữ nên không thành vấn đề. Attila thì quá quen thuộc với chị em rồi. Giá hợp lý, kiểu dáng cũng đẹp và có đủ tính năng mới như phun xăng điện tử, tự động tắt máy, v.v...
Nếu chọn xe tay ga cho nữ tốt nhất hiện nay thì mình thấy hiện nay có Vision của Honda, Nozza của Yamaha và Attila của SYM. Nếu so về tiện ích thì Vision bị chê ở việc nắp xăng nằm dưới cốp trong khi 2 chiếc kia nắp xăm đều ở dưới hộc để đồ, tiện hơn rấtnhiều. Nói về động cơ thì cả 3 chiếc cũng tương đương nhau. Máy của Nozza có phần yếu hơn nhưng vì hướng đến phụ nữ nên không thành vấn đề. Attila thì quá quen thuộc với chị em rồi. Giá hợp lý, kiểu dáng cũng đẹp và có đủ tính năng mới như phun xăng điện tử, tự động tắt máy, v.v...
Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Xe Nozza gấu của em chạy thấy cũng ổn. Đi 1 năm nay đến giờ ít thấy bị hỏng vặt. Có điều chạy 1 thời gian xích xe nó hơi kêu phải vào hãng bảo dưỡng. Chắc do mua phải chiếc, hic…

Nguyễn Hồng Quân
Trả lời 9 năm trước

Tốt nhất hiện nay tui thấy có Attila thôi. Mấy hãng khác không biết xe thế nào chứ bà xã tui chạy Attila 3, 4 năm nay mà chưa khi nào thấy xe chết máy hay bị hỏng vặt cả. Mỗi tháng cho xe vào hãng bảo dưỡng được nhân viên chăm sóc kỹ lưỡng lắm.

Nguyễn Hấp
Trả lời 9 năm trước

Vision cũng tốt lắm bác ạ. Xe gọn, chạy nhanh và ít hao xăng. Nếu không yêu cầu cốp rộng thì chiếc này khá là hợp lý

Nguyễn Thị Mây
Trả lời 9 năm trước

Bạn chọn xe tay ga cho vợ thì kiếm mấy chiếc cốp to to chút như Lead hay Elizabeth để mang đồ được nhiều. Chiếc Lead thấy hợp với mấy bà mấy cô hơn, còn trẻ và thích kiểu dáng chút thì Elizabeth hợp.

Mai Phương
Trả lời 9 năm trước

Đồng ý là cả 3 chiếc Vision, Attila và Nozza chiếc nào cũng có mặt ưu của nó cả. Nếu xét về tính kinh tế thì tui thấy giá cả Attila là hợp lý nhất. Chiếc này có mặt trên thị trường cũng khá lâu rồi và nhận được phản hồi cũng tốt từ các chị em phụ nữ. Nếu quan trọng yếu tố giá cả thì bác chủ thớt cũng nên xem qua chiếc Attila nhé.

Trần Quốc Minh
Trả lời 9 năm trước

Không biết mấy bác nói sao chứ Vision ngon mà. Xe chạy êm, máy mạnh và cốp cũng tương đối bỏ được nhiều đồ.

Lê Xuân Quân
Trả lời 9 năm trước

Mình đồng ý với bác ở trên là xe Attila tốt nhất hiện nay. Kiểu dáng đẹp, chạy êm, ít hỏng vặt, xứng đáng đồng tiền bỏ ra.

Lê Đức Ngôn
Trả lời 9 năm trước

Bồ em cũng chạy Attila hơn năm nay rồi, chẳng thấy phàn nàn gì cả.

hoàng nhân
Trả lời 9 năm trước

Cám ơn ý kiến của các bác ạ. Điều kiện kinh tế của em cũng không khá giả gì. Em thấy Attila đáp ứng những yêu cầu của vợ em nên chắc sẽ chọn chiếc này. Chạy rất êm, lướt nhẹ, chẳng lo hỏng vặt, giá cả cũng hợp lý hơn mấy hãng khác. Chắc cũng đáng đồng tiền bát gạo.