Em đang muốn chọn mua 1 chiếc xe ga nhưng không biết chọn loại nào :) mong mọi người giúp đỡ :)

Em là nam cao 1m65 lưng dài hơn chân. Hiện tại em đang muốn chọn 1 chiếc xe ga khoảng 25tr. Em đã có xem và thấy dc vài mẫu xe là Suzuki Hayate 125 , Suzuki Hayate ss , Yamaha Luvias , Honda Vision . Không biết chiếc nào ngon hơn và phù hợp với dáng em :D mong mọi người góp ý giúp em :D

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

25tr có future bản ko bánh mâm +ko đĩa..theo mình ăn đứt mấy con trên này! bản ko bánh mâm(bản căm) và ko thắng đia(thắng đùm) ko fi (bản chế hoà khí)

Nguyen Xuan Long
Trả lời 9 năm trước

Với vóc dáng bạn mô tả thì bạn nên chọn honda vision,bạn ngồi xe này sẽ không thấy lưng dài,thiết kế xe thấp bạn sẽ dễ dàng chống chân khi điều khiển.Còn hayate thiết kế khá cao nên bạn sẽ không an toàn khi điều khiển,với lại nếu bạn ngồi sẽ thấy lưng bạn rất dài.kiểu dáng xe rất quan trọng với vóc dáng.chúc bạn vui vẻ