Nhỏ người nên mua Honda Lead 125 hay Lead cũ?

Em là nữ 24 tuổi, làm văn phòng, đi làm cách nhà khoảng 15 phút. Em nhỏ người nên không biết đi Honda Lead 125 hay Lead dáng đời trước thì phù hợp hơn?

thu
Trả lời 9 năm trước

Theo mình nhớ thì 2 phiên bản này cùng chiều dài cơ sở và chiều cao yên xe. Khách quan thì Lead 110 nhìn đẹp hơn bản 125cc. Nhưng nên mua xe mới nhe bạn. Bản thân xe mới cũng tích hợp nhiều công nghệ hơn. Xe cũ dù tốt thế nào nhưng bây giờ bạn mua cũng đã đến thời kỳ bảo dưỡng rồi.