Nouvo lx zin 100% 28 triệu có nên mua ko ? rẻ hơn giá niêm yết của hãng thì có đảm bảo ko ?

BT
Trả lời 15 năm trước
Ui mua ở đâu thế bạn [:-/] share địa chỉ anh em đến với. Nói chung là giá rẻ thế này thì cũng nên cảnh giác tý nên cho một người biết về máy móc đi kiểm tra một vòng bạn ạ [:(]
do viet hung
Trả lời 15 năm trước
uhm nhưng chẳng bít ai rành về xe nouvo lx cả ,bạn có bít ko đi mua xe kùng mình
do viet hung
Trả lời 15 năm trước
àh wên mình mua xe của cửa hàng Kường Ngân ở đường Nguyễn Lương Bằng ý ,bạn nào đã mua xe ở đấy thì cho anh em kái đánh giá về chất lượng xe có tốt ko
le quang
Trả lời 15 năm trước
Cửa hàng cường ngân bán giá rẻ nhất hn bạn a Rẻ hơn ở hãng khoảng 1tr, nhưng cũng phải cẩn thận ,rẻ nhưng nhiều khi nó đổi 1 số đồ trong xe mà mình thì không biết được !!! Tốt nhất là bạn nên ra chính hãng Town Yamaha số 6 thái phiên - hai bà trưng - hà nội mà mua cho đảm bảo LX la 29,2 còn LX-RC là 29,5