Xe Nouvo LX chạy chậm hay chết máy?

Xe mua từ năm 2011, chạy gần 6.000 km. Gần đây có hiện tượng khi đi chậm (từ 5 đến 20 km/h) hay bị chết máy

Đề nổ máy lại đi bình thường. Dừng đèn đỏ, không giữ ga cũng chết máy. Mặc dù xe đã thay ắc quy mới. Nhờ mọi người tư vấn và chỉ giúp hiện tượng này là bị lỗi gì?

Xin chân thành cảm ơn.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Chết máy do nhiều nguyên nhân bạn àh. Ống dẫn xăng gãy, bugi có vấn đề, hở supap. Tốt nhất đem xe ra hãng kiểm tra để tránh tiền mất tật mang bạn àh. Những bệnh như vậy bạn vào tiệm ngoài rất dễ bị thợ "vẽ vời" thay IC này nọ thì khổ. Thân!