Có nên mua vespa S hay GTS Việt?

Hiện là em đang có khoảng 80 triệu, muốn mua 1 em xe gas đi làm ( chỗ làm cách nhà e 8-9km , em nghĩ đi vespa là hợp ly) , e đang phân vân giữa gts và S việt.
Các cụ cho em hỏi là bây h mua vespa S có hợp lý ko ạ và cho em hỏi luôn là còn vespa s 150 mới ko ạ, e vào topcom thì ko thấy còn xe nữa, thấy thay bằng sprint rồi nhưng em ko khoái cái đuôi của xe này.

Và cụ nào đi vespa s rồi thì cho em cái review. em là con trai nhé  . E thanks các cụ trước

thu
Trả lời 9 năm trước

GTS đi cụ. Em đang đi nè. Đảm bảo mê luôn. Đẳng cấp hơn hẳn SH. Nếu dáng cao vậy, mà đi S thì bé lắm. Cụ cứ ra ngồi thử rồi bảo đứa nv nó chụp cho cái ảnh là biết liền.