Wave 110 RSX Fi hay Sirius RC Fi?

Việc Honda và Yamaha đều tùng ra sản phẩm xe số cơ bản trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM Fi sẽ giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong phân khúc này.

Yamaha Sirius Fi 2014 phiên bản tiêu chuẩn được trang bị vành nan hoa với 4 lựa chọn màu sắc là đỏ ánh kim - đen, xanh ánh kim - đen, trắng ánh kim - xám và đen ánh kim - xám, có giá 20.990.000 đồng. Phiên bản RC được trang bị vành đúc, 4 màu vàng ánh kim - đen, đỏ ánh kim - đen, trắng ánh kim - đen và đen ánh ki, giá bán 22.990.000 đồng.

Honda Wave 110 RSX Fi 2014 mới có giá từ 19.490.000 đồng

Honda Wave 110 RSX Fi 2014 mới có giá 19.490.000 đồng cho bản phanh cơ vành nan hoa, 20.490.000 đồng cho bản phanh đĩa vành nan hoa và bản Phanh đĩa, vành đúc có giá 21.490.000 đồng. Xe có 3 màu: Đen, Trắng Xám, Đỏ Đen.

Sirius Fi 2014 phiên bản tiêu chuẩn được trang bị vành nan hoa với 4 lựa chọn màu sắc là đỏ ánh kim - đen, xanh ánh kim - đen, trắng ánh kim - xám và đen ánh kim - xám, có giá 20.990.000 đồng. Phiên bản RC được trang bị vành đúc, 4 màu vàng ánh kim - đen, đỏ ánh kim - đen, trắng ánh kim - đen và đen ánh ki, giá bán 22.990.000 đồng.

Bài viết: http://news.zing.vn/Nhung-diem-nhan-o-Sirius-Fi-2014-post396886.html

Nguồn Zing News

Nhờ bạn đọc tư vấn để giúp Huy có thể lựa chọn được chiếc xe ưng ý nhất.

Ngô Thị Linh Giang
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ nên chọnSirius RC Fi đi bạn, đi ok lắm

Bạn có thể xem thêm một số thông tin về xe tại đây:http://vespalx.com/xe-may/yamaha/yamaha-sirius-rc-fi-(2014).ss.aspx