Xe ex 2013 khi kéo ga lớn và nhả ga thì bị kêu réo réo ?

Hi AE
cho mình hỏi khi xe mình kéo ga lớn và trả ga thì có tiếng kêu réo réo , anh em có anh có benh giống mình không , có cách nào fix lại giúp mình không , hoặc la ai biết địa chỉ nào chỉnh lại không , mình đã đi rất nhiều chỗ hỏi nhưng đều phán cho xem kêu vậy là bình thường ( bó tay đó :D)

thu
Trả lời 9 năm trước

Kéo ga rồi nhả ga kêu ở máy chứ đâu bạn . Mình cũng đã chỉnh lại trái ga và canh chỉnh côn lại , đã đi nhiều chỗ , chăc có lẽ ngày mai mình sẽ test và quay lại video lại cho AE nghe xíu có gì AE chỉ giáo nhé , dù gì cũng cảm ơn mấy AE đã bỏ thời gian view bài viết của mình , thanks so much !