Phân vân giữa SH 125/150cc vs Exciter?

Năm ngoái em thi ĐH và đã đâu .... mặc dù là vào trường công .,.... Nhưng gia đình cho 1 món quà gọi là Khuyến Khích Tinh Thần học tập 12 năm qua ^_^ ........ Và cho em chọn giữa Sh 125/150cc hoặc Exciter và motor (đây là đề nghị thêm của papa em ) ......
Mục đích của em dùng xe chỉ là để đi chơi với mấy đứa bạn là chủ yếu ./. chưa có việc làm nhưng chắc cũng để dành đến đó :v.......

Mong các tinhteer , cho em cái ý kiến giữa các loại và chọn lựa ..... có j thì tư vấn e loại xe giá tiền từ 70tr xuống nha mn .....

thu
Trả lời 9 năm trước

Thu nhat, ban dang di EX va dang muon tu nang hinh anh EX thanh than thanh khi dem ra so sanh voi SH.
Thu 2, neu ban thuc su dang phan van giua 2 con nay ma khong lo lang nhieu 've van de tien bac thi da so cac ban khac se khuyen ban chon SH, minh cung khuyen ban chon SH - cc nao cung dc.