Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tư vấn giúp em về 2 xe Sirius RC Fi và RSX 2012?

lam lam09/06/2014 - 16:18

Lượt xem 383

Chả là em có nhu cầu mua có hoảng 25tr muốn mua một chiếc xe máy cho tiện việc đi lại. Đang phân vân giữu hai Fi và RSX 2012 nên vào diễn đàn hỏi các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp mình về hai con xe này: kiểu dáng, tiết kiệm xăng, xe nào đi cảm giác thích hơn..v..v.. . Vì bỏ ra cả số tiền lớn nên cũng tham hảo kĩ. Thank!!

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thu

09/06/2014 - 16:19

Mỗi xe 1 ưu thế riêng, tùy nhu cầu mà bạn chọn. Riêng mình vote sirius, nhưng là sirius cũ nhé, con mới này mình chưa thử nhưng nghe chê hơi bị nhiều, chả biết sao nữa. Việc so sánh 2 con xe này với nhau như là cái chủ đề muôn thuở vậy, 2 con ngon gần như nhau(minh đang đề cập sirius cũ), hàng ya thì bốc hơn, tốc độ thì khỏi chê(test con Si của mình maxspeed 107, đường trường, điều kiện thuận lợi), xăng thì chạy đường trường đều ga cũng chả hao mấy(test 1 lần khoảng 55km/l), phụ tùng thì hơi khó mua tí, có khi tìm...

Mỗi xe 1 ưu thế riêng, tùy nhu cầu mà bạn chọn. Riêng mình vote sirius, nhưng là sirius cũ nhé, con mới này mình chưa thử nhưng nghe chê hơi bị nhiều, chả biết sao nữa. Việc so sánh 2 con xe này với nhau như là cái chủ đề muôn thuở vậy, 2 con ngon gần như nhau(minh đang đề cập sirius cũ), hàng ya thì bốc hơn, tốc độ thì khỏi chê(test con Si của mình maxspeed 107, đường trường, điều kiện thuận lợi), xăng thì chạy đường trường đều ga cũng chả hao mấy(test 1 lần khoảng 55km/l), phụ tùng thì hơi khó mua tí, có khi tìm mấy tiệm sửa xe không có(mua cái baga giữa, chạy 7 cái tiệm sửa xe chả có, xuống tới hãng). RSX ít bốc hơn, bù lại ít hao xăng, phụ tùng thì dễ tìm.

Về độ bền thì mình chỉ có thể nói là " của bền tại người" Tùy vào cách dùng, bảo dưỡng, chăm sóc xe của bạn thôi. Căn bản là 2 dòng này khá bền!

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn