Xe nouve LX đi ngập nước .... và chết máy?? Phải làm sao?

Hôm wa bị dzô nước roài tắt máy , may là đề dc . về nhà hôm nay đi thay nhớt và cái lọc gió (49k ) nhớt bị lên giá mới ghê shell 10w40 giá từ 62-72k po tay chắc kiểu này ko đi ngập nước nữa wa , tốn tiền ghê??
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Hôm wa tớ cũng đi nước, đề hết lên lun, dẫn gần 3km về nhà , về nhà tháo cái lọc gió + pô e => Nước trào ào ào .... hehe ... tháo cái bình xăng con ra cũng đọng nước tùm lum, tháo nồi ra cũng te tua , nước trào ra .... :D !! Dốc xe ngược lên thì pô chảy nước tùm lum... mai chắc đi thay nhớt lun , tốn tiền nữa rồi... chán thật :D !!